Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Ms Hoàng Nhị Hà – Ấn tượng “ĐÊM SẮC MÀU” của CLB Doanh Nhân Sài Gòn

hoang-nhi-ha-an-tuong-dem-sac-mau-cua-clb-doanh-nhan-sai-gon
Calispa

Calispa

Ms Hoàng Nhị Hà – Ấn tượng “ĐÊM SẮC MÀU” của CLB Doanh Nhân Sài Gòn

Tối 26/1, Đêm Sắc Màu 2018- Sự kiện thường niên của Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) mỗi dịp xuân về đã diễn ra với không khí ngập tràn sắc xuân.
Ms Hoàng Nhị Hà – Ấn tượng “ĐÊM SẮC MÀU” của CLB Doanh Nhân Sài Gòn
Đánh Giá Bài Viết
Tối 26/1, Đêm Sắc Màu 2018- Sự kiện thường niên của Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) mỗi dịp xuân về đã diễn ra với không khí ngập tràn sắc xuân. 
 
Sự kiện có ý nghĩa đánh dấu chặng đường hoạt động gần 13 năm của CLB DNSG. Một tập thể doanh nhân- Hội viên CLB DNSG đầy nhiệt huyết, đã có nhiều cống hiến cho sự phát triễn kinh tế của đất nước.
 
 
Ms Hoàng Nhị Hà trong trang phục truyền thống tự tin rạng rỡ bước vào khán phòng Đêm Sắc Màu
 
Doanh nhân Hoàng Nhị Hà đã phấn khởi tham gia sự kiện “Đêm sắc màu 2018”, hòa cùng toàn thể hội viên CLB DNSG nhìn lại những hoạt động và thành tựu giá trị trong suốt chặng đường hơn 12 năm qua, đặc biệt là năm 2107. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2018 và những năm tiếp theo.
 
 
Nâng ly chức mừng năm mới cùng các hội viên CLB DNSG
 
Với chủ đề “Sắc doanh nhân – Hồn dân tộc” Đêm Sắc Màu đã thật sự khắc họa một bức tranh sinh động về hình ảnh Doanh nhân thời đại.  Các cá nhân và tập thể đã thể hiện sự đa tài, đa năng, đa sắc màu, đâm chất dân tộc và tinh thần đoàn kết mạnh mẽ của 13 ban Chuyên đề cùng toàn thể hội viên CLB DNSG.
 
 
Vinh dự đứng vào tổ chức CLB DNSG
 
Vượt qua sự bở bỡ của một thành viên mới, Ms Hoàng Nhị Hà đã tự tin hòa nhập và thể hiện mình trên sân khấu Đêm Sắc Màu với việc trình diễn ca khúc Đoản Xuân Ca, cùng với sự minh họa củ vũ Đoàn Hải Âu, tiết mục đã góp thêm phần hương sắc và giai điệu cho một chương trình hoành tráng và qui mô.
 
 
 
Theo chia sẻ của ms Hoàng Nhị Hà, chị hạnh phúc và hân hoan nhất khi vinh dự nhận Giấy chứng nhận chính thức là Hội viên CLB DNSG trong lễ kết nạp thêm 54 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn CLB đến thời điểm hiện nay là 540 hội viên. 
 
 
 Ms Hoàng Nhị Hà, Rose Thanh Hiền, ông Lê Quang Cảnh CT CLB DNSG và nhà báo Lương Hoàng Hưng
 
Đồng thời, Hoàng Nhị Hà còn có cơ hội giao lưu, kết nối với nhiều anh chị là thế hệ đi trước. Sự thành công và đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp lớn đã mang đến cho chị động lực phấn đấu để cùng đồng hành với tập thể. Trong mái nhà CLB DNSG, Hoàng Nhị Hà tin tưởng nghề nghiệp và công việc kinh doanh sẽ ngày càng lớn mạnh với tôn chỉ mới “Làm giàu chân chính – Hợp tác phát triển – Văn hóa tri thức – Trách nhiệm xã hội.”
 
 
Một điểm khá đặc biệt là Hoàng Nhị Hà, Nữ hoàng Sao Doanh Nhân đã mời cả bố mẹ đến dự sự kiện Đêm Sắc Màu. Trước ống kính, nữ doanh nhân hiện là Tổng Giám đốc chuỗi Cal Spa hồn nhiên chụp ảnh lưu niệm với song thân như đang sống lại thời trẻ nhỏ của mình. 
 
 
Hồn nhiên, tươi tắn bên bố mẹ
 
Trả lời về động cơ thôi thúc chị gia nhập Hội viên CLB DNSG, doanh nhân Hoàng Nhị Hà khẳng định : 
 
“Qua các nguồn thông tin, tôi nhận biết các hoạt động của CLB DNSG như các hội thảo, tọa đàm với các chủ đề về: pháp luật, tài chính, marketing, chăm sóc khách hàng, phong cách doanh nhân thành đạt… cùng các hoạt động kết nối giao thương với các đoàn doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, đó là điều những doanh nghiệp đều đang cần. Đồng thời,
 
CLB còn tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ các địa phương nâng cao đời sống, chăm sóc trẻ em, cứu trợ đồng bào lũ lụt, xây nhà tình thương, xây cầu nông thôn… với tổng kinh phí lớn. Do vậy, tôi quyết định gia nhập hội để tìm thêm cơ hội cho cá nhân mình hoàn thiện hơn và doanh nghiệp của mình hòa nhập và phát triển kịp bước với cộng đồng doanh nhân cả nước.”
 
Hình ảnh Ms Hoàng Nhị Hà tại Đêm Sắc Màu.
 
 
 
 
ms Hoàng Nhị Hà tự tin khoe “Dáng xuân” tại sự kiện Đêm Sắc Màu
 
 

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ