Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Ms Hoàng Nhị Hà bất ngờ với niềm hạnh phúc nhận vương miện Nữ Hoàng

hoang-nhi-ha-nhan-vuong-mien-nu-hoang
Calispa

Calispa

Ms Hoàng Nhị Hà bất ngờ với niềm hạnh phúc nhận vương miện Nữ Hoàng

Tối ngày 31/12/2017, tại CLB Bước Nhảy Hoàn Vũ, Q11, Tp. Hồ Chí Minh, Dạ vũ trước thềm chung kết Sao Doanh Nhân 2017 đã vỡ òa những xúc cảm của tình yêu, đam mê và tinh thần rạo rực đón chào năm mới 2018.
Ms Hoàng Nhị Hà bất ngờ với niềm hạnh phúc nhận vương miện Nữ Hoàng
Đánh Giá Bài Viết
Tối ngày 31/12/2017, tại CLB Bước Nhảy Hoàn Vũ, Q11, Tp. Hồ Chí Minh, Dạ vũ trước thềm chung kết Sao Doanh Nhân 2017 đã vỡ òa những xúc cảm của tình yêu, đam mê và tinh thần rạo rực đón chào năm mới 2018.
 
 
Có nhiều điểm nhấn khó quên trong 1 đêm dạ vũ rực rỡ màu sắc, tưng bừng không khí giao lưu và vỡ òa những niềm vui, hạnh phúc bất ngờ. Trong đó, phải kể đến danh hiệu Nữ hoàng Dạ vũ Sao Doanh Nhân dành cho Mrs Hoàng Nhị Hà – Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa.
 
Mrs Hoàng Nhị Hà tự tin xuất hiện trên thảm đỏ Dạ vũ 
 
Nhà báo Lương Hoàng Hưng – Tổng Biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo, Phó chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, đạo diễn Xuân Phước – các thành viên Ban tổ chức, đông đảo khách mời, truyền thông, báo chí và tập thể doanh nhân dự thị đã phấn khởi tươi vui bước lên thảm đỏ Dạ vũ.
 
 
Mở màn chương trình, tập thể doanh nhân đã cùng cất cao tiếng hát với ca khúc “Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh” của tác giả Xuân Hồng, với tinh thần hội tụ doanh nhân khắp mọi miền đất nước tại trung tâm văn hóa kinh tế lớn nhất cả nước.
 
 
Hai chiếc cúp Cúp Danh dự và Cúp Danh giá đã trở thành vật phẩm đấu giá trong CT với mục đích thiện nguyện, góp phần cho sự phát triển chung của toàn xã hội. Mrs Hoàng Nhị Hoàng đẹp quý phái và tươi tắn trong trang phục dạ hội đỏ và được Ban tổ chức giao cho nhiệm vụ biểu diễn Cúp trong chuyên đề giàu ý nghĩa nhân văn này.
 
 
Trên sân khấu đêm dạ vũ, nhiều tiết mục văn nghệ giao lưu đã thể hiện sinh động, tạo nên bầu không khí tưng bừng, sôi nổi,
 
 
 
Đặc biệt, khi màn hình bắt đầu trình chiếu những hình ảnh catwalk của nam nữ doanh nhân vừa mới diễn ra đầu sự kiện, nhiều tràng vỗ tay và tiếng reo hò đã vang lên. 
 
Tự tin trình diễn catwalk
 
BTC đã trân trọng dành tặng vương miện tình yêu dành cho tất cả nữ doanh nhân đã khoác dạ hội trên thảm đỏ dạ vũ với tinh thần biểu dương phái đẹp ngày càng thêm tỏa sáng. 
 
 
Cảm xúc hạnh phúc nén lại và vỡ òa khi hai gương mặt Miss Nhị Hà – Tổng Giám đốc Cali Spa  đã được xướng tên danh hiệu “Nữ hoàng Dạ vũ Sao Doanh Nhân” và Mr Võ Tấn Anh tuấn – PTGĐ công ty cổ phần Mai Cát Tiên – thương hiệu mỹ phẩm Gonny với danh hiệu “Ông Hoàng Dạ vũ Sao Doanh Nhân”.
 
 
Giải thưởng dành cho nhưng gương mặt đã nỗ lực tốt, đồng hành xuyên suốt các hoạt động của dự án Sao Doanh Nhân 2017. Đồng thời, có ý nghĩa biểu dương khích lệ cho giới doanh nhân quan tâm đến vẻ đẹp ngoại hình và phong cách để đáp ứng nhu cầu hòa nhập khu vực và thế giới.
 
 
Đạo diễn Xuân Phước đã trao vương miện Nữ hoàng cho Mrs Hoàng Nhị Hà trong tiếng hò reo cỗ vũ của cả khán phòng. Trong niềm vui bất ngờ, Mrs Hoàng Nhị Hà chia sẻ:
 
 
Trên thảm đỏ sự kiện Dạ vũ trước Bán kết, Mrs Hoàng Nhị Hà đã “lọt mắt xanh” dư luận với phong cách quý phái và làn da đẹp tươi sáng
 
Phong cách Nữ hoàng trên sân khấu Dạ vũ Sao Doanh Nhân
 
“Thật sự tôi không thể diễn tả hết cảm xúc bất ngờ và hạnh phúc. Tôi trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc đến BTC đã quan tâm và chấm giải cho tôi. Vinh dự và trách nhiệm, tôi nhận biết rõ điều đó. Do vậy, trong chặng đường sắp tới, bản thân tôi sẽ luôn ý thức và tích cực hơn nữa trên mọi lĩnh vực, để ngày càng hoàn thiện và tỏa sáng, đóng góp nhiều công sức hơn nữa cho sự phát triển của cộng đồng doanh nhân và toàn xã hội.”
 

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ