Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Ms Hoàng Nhị Hà cảm nhận hạnh phúc tại sự kiện họp mặt Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh

hop-mat-nghe-tinh-2
Calispa

Calispa

Ms Hoàng Nhị Hà cảm nhận hạnh phúc tại sự kiện họp mặt Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh

Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2018, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh đã tổ chức thành công họp mặt cộng đồng Doanh nhân Nghệ Tĩnh và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu.
Ms Hoàng Nhị Hà cảm nhận hạnh phúc tại sự kiện họp mặt Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh
Đánh Giá Bài Viết
Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2018, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh đã tổ chức thành công họp mặt cộng đồng Doanh nhân Nghệ Tĩnh và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu.
 
Ông Nguyễn Cảnh Nam – Chủ tịch Hội DNNT phát biểu tại Hội nghị
 
Hoàng Nhị Hà bắt tay thân thiện và phấn khởi với ông Phan Đình Tuệ – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM
 
Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa – Hoàng Nhị Hà đã vinh dự được BTC mời dự. Theo chia sẻ của Hoàng Nhị Hà, dù đã dự nhiều event lớn, qui mô và đẳng cấp, nhưng buổi họp mặt doanh nghiệp Nghệ Tĩnh này, đã mang đến cho chị nhiều xúc cảm đẹp về sự  trang trọng, ấm cúng, vui vẻ và ý nghĩa. Có lẽ, đó là tình cảm đồng hương, của những người con xa quê lập nghiệp trên đất Sài Gòn. 
 
Hoàng Nhị Hà và ông  Bùi Văn Liệu – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM cùng chụp ảnh giao lưu
 
Hoàng Nhị Hà và Mr Hữu Thống – Thư ký thương trực Hội DN Nghệ Tĩnh
 
Được biết, đây là lần Hội nghị gặp gỡ toàn thể hội viên lần thứ nhất năm 2018 của Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM. Qua hội nghị, hơn 250 Doanh nhân, Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh và khách mời.đã nghe và nắm bắt những hoạt động của Hội 4 tháng qua và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018). 
 
Hoàng Nhị Hà chụp ảnh giao lưu vơi Câu lạc bộ dân ca Ví Giặm Nghệ Tĩnh phía nam, trực thuộc Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM tham gia biểu diễn văn nghệ nhân kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Trong niềm vui gặp lại nhiều anh chị em và các bậc tiền bối của Nghệ Tĩnh, Hoàng Nhị Hà chia sẻ: 
Tham dự hội nghị này, bản thân tôi cảm thấy phấn khởi và tự hào khi nhìn thấy hỗ trợ của Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM đến các Doanh nghiệp, cũng như vai trò tăng cường liên kết giữa các Doanh nghiệp với nhau, là yếu tố hết sức cần thiết trong điều kiện hội nhập và phát triển. Các Doanh nghiệp trong và ngoài Hội đã được tạo điều kiện thuận lợi để chia sẻ, giới thiệu và quảng bá tiềm năng của Doanh nghiệp mình đến bạn hàng và đối tác, nhằm tăng cường hợp tác, gắn kết trong sản xuất kinh doanh là việc làm có giá trị rất thiết thực.
 
Ông Phan Đình Tuệ – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM
 
Là người con Nghệ Tĩnh, tôi trân trọng và ghi nhớ ý kiến phát biểu khai mạc của ông Phan Đình Tuệ – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM: “Với lòng biết ơn vô hạn, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM, thành kính tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới và là một người con của quê hương xứ Nghệ yêu dấu. Tưởng nhớ tới Người chúng ta nguyện học tập tấm gương đạo đức và lối sống của Người.”
 
Ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hội DN Nghệ Tĩnh phát biểu tại hội nghị
 
 
Không khí trang trọng, nghiêm túc của nghi thức chào cờ
 
 
Hoàng Nhị Hà đã xuất hiện tại hội nghị với chiếc đầm màu hồng nhạt, nhẹ nhàng và sang trọng. Nhiều anh chị em đồng hương đã giao lưu thân thiện và chia sẻ tình cảm đồng hương rất chân thành.
 
Hoàng Nhị Hà còn tranh thủ thời gian đi tham quan các gian hàng trưng bày, tìm hiểu thị trường và chia sẻ thông tin doanh nghiệp để ngày càng kết nối sâu rộng hơn với tổ chức Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại Tp HCM.
 
Hình ảnh ghi nhận tại sự kiện
 
 
Tươi tắn và tự tin bước trên thảm đỏ sự kiện
 
Ghi hình trước gian hàng ấn tượng
 
Duyên dáng bên sảnh hội nghị, ngắm nhìn khung cảnh đẹp sân Golf Tân Sơn Nhất
 
Tập trung theo dõi nội dung hội nghị

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ