Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Ms Hoàng Nhị Hà tích cực hành trình Thiện Nguyện & Giao lưu văn hóa với Sao Doanh Nhân 2017

hoang-nhi-ha-giao-luu-van-hoa-voi-sao-doanh-nhan-2018
Calispa

Calispa

Ms Hoàng Nhị Hà tích cực hành trình Thiện Nguyện & Giao lưu văn hóa với Sao Doanh Nhân 2017

Trong 3 ngày 9,10,11 tháng 12 năm 2017, BTC Sao Doanh Nhân 2017 đã tổ chức chuyến đi xuyên qua các tỉnh thành Tây Nam Bộ như: Tp HCM – Bến Tre – Cần Thơ và Châu Đốc, An Giang. Chủ đề của chuyến đi là Sao Doanh Nhân 2017 Hành trình Thiện nguyện và giao lưu văn hóa.
Ms Hoàng Nhị Hà tích cực hành trình Thiện Nguyện & Giao lưu văn hóa với Sao Doanh Nhân 2017
Đánh Giá Bài Viết
Trong 3 ngày 9,10,11 tháng 12 năm 2017, BTC Sao Doanh Nhân 2017 đã tổ chức chuyến đi xuyên qua các tỉnh thành Tây Nam Bộ như: Tp HCM – Bến Tre – Cần Thơ và Châu Đốc, An Giang. Chủ đề của chuyến đi là Sao Doanh Nhân 2017 Hành trình Thiện nguyện và giao lưu văn hóa.
 
Mrs Hoàng Nhị Hà hăng hái, phấn khởi với chuyến đi
 
Mrs Hoàng Nhị Hà đã tích cực đồng hành với chương trình. 3 ngày xuyên miền Tây, nhiều ký ức đã khắc ghi thành kỷ niệm. Mrs Hoàng Nhị Hà chân tình chia sẻ: 
“Từ 6h sáng ngày 9/12, anh chị em doanh nhân đã tập trung trước cổng Nhà Tập luyện Thi đấu Thể thao Phú Thọ với tâm trạng đầy háo hức. Tôi rất vui thì cùng tập thể khoác màu áo trắng đồng phục, màu khởi đầu của tất cả màu sắc, của sự hoàn thiện về tri tuệ và ý thức tiếp thu tất cả bài học của cuộc sống. Tôi tự nguyện hành trình cùng Sao Doanh Nhân 2017 với mong muốn đề cao và biểu dương tinh thần hướng về cộng đồng với tình cảm sáng trong, hồn nhiên qua những việc làm giản dị, đời thường”.
 
Mrs Hoàng Nhị Hà tươi tắn khoe dáng cùng chị em trước giờ xuất phát
 
KÝ ỨC BẾN TRE
Xe băng qua cầu Rạch Miễu, dừng chân tại bến đỗ của điểm du lịch nổi tiếng tỉnh Bến Tre và khắp cả nước: Du lịch Cồn Phụng. Anh chị em doanh nhân nhanh chóng trang bị cho mình chiếc nón lá để bắt đầu hòa nhập với vẻ đẹp thiên nhiên – đất nước và con người trên quê hương đồng khởi. 
 
Hân hoan chào đón vùng đất Bến Tre
 
Cuộc hành trình khám phá địa điểm du lịch Cồn Phụng bắt đầu trên một chiếc thuyền. Thuyền lướt đi trên dòng sông Mỹ Tho huyện Châu Thành mênh mông, thấp thoáng hai bên bờ sông, hình ảnh làng quê trù phú. Không cưỡng lại được cảm xúc hưng phấn, Hoàng Nhị Hà đã cùng anh chị doanh nhân đã giao lưu ca hát và khiêu vũ trên thuyền.
 
Duyên dáng trong chiếc nón lá thôn quê
 
Thuyền cặp bến nhiều địa điểm tham quan và thưởng thức đặc sản của Bến Tre như: Trà Mật Ong tại cồn Kỳ Lân – Thanh Sơn, làng nghề truyền thống làm kẹo dừa trên Đất Dừa tại cồn Thới Sơn, giao lưu văn nghệ Đờn ca tài tử tại Cồn phụng, thưởng thức 5 loại trái cây miệt vườn, uống trà và nghe các nghệ nhân hát đờn ca tài tử, đi xe ngựa kéo chiếc xe khách đủng đỉnh đi trên con đường làng Qưới Sơn và tham quan khu di tích Đạo Dừa… Anh chị em doanh nhân trong đoàn hành trình đều có cùng cảm xúc hân hoan khi trực tiếp khám phá và cảm nhận vẻ đẹp của  bản sắc văn hóa dân tộc.
 
 
 
 
CHÂU ĐỐC AN GIANG – XÚC CẢM VĂN HÓA TÂM LINH VÀ THIỆN NGUYỆN
10h ngày 10 tháng 12, đoàn hành trình dừng chân tại địa phận Châu Đốc và chuẩn bị sẵn sàng cho nội dung kính lễ bà chúa Xứ Núi Sam. Hòa cùng khách thập phương, đoàn Sao Doanh Nhân tề chỉnh dâng hương đăng, hoa quả và khấn niệm. Mrs Hoàng Nhị bày tỏ: 
 
 
“Tôi thật sự thích khoảng thời gian lưu lại vùng đất tâm linh Châu Đốc – An Giang. Là cách thể hiện ý thức trân trọng đối với một di tích, một tín ngưỡng của dân tộc. Khuôn viên bà chúa xứ Núi Sam, đã mang đến cho lòng tôi sựu thanh thản, nhẹ nhàng và hăng hái cùng anh em lên đường làm công tác thiện nguyện”.
 
 
THIỆN NGUYỆN TẠI VÙNG QUÊ NGHÈO CHÂU ĐỐC 
15h chiều cùng ngày, con thuyền đưa đoàn hành trình Sao Doanh Nhân cặp bến địa phận ấp Vĩnh Lợi 1, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu. Nắng chiều đã buông, anh chị doanh nhân cùng với bà con chuẩn bị bữa cơm thâm tình. Người thổi lửa, người xới cơm, không khí gặp mặt thân thiện đầm ấm, rộn ràng. Những chiếc áo bà ba và chiếc khăn rằn như tôn lên vẻ đẹp của các chị. 
 
 
 
Xúc động và khắc ghi những ký ức sâu sắc đó là hình ảnh đoàn Sao Doanh Nhân 2017 đến từng hộ dân nghèo trao quà thiện nguyện, gồm gạo và kinh phí tự nguyện của các thành viên đóng góp. 
 
Hình ảnh mẹ già, em nhỏ xúc động, cảm kích khi nhận quà thiện nguyện đã khơi gợi nhưng tình cảm nhân ái và nhắc nhở về trách nhiệm của doanh nhân với cộng đồng. Trên sân khấu dã chiến, tiếng hát giao lưu ngân vang và bay xa, trên nền đất, những bước chân khiêu vũ vẫn nhịp nhàng, niềm vui vỡ òa…dâng lên trong từng ánh mắt. Khi đoàn ra về tình cảm luyến lưu bịn rịn vẫn dâng trào qua những cái vẫy tay chào của bà con miền quê nghèo Tân Châu.
 
GIAO LƯU VĂN HÓA CÙNG DOANH NGHIỆP TP  CHÂU ĐỐC 
 
 
Tối cùng ngày, tại Marina Plaza thành phố Châu Đốc, đoàn Sao Doanh nhân 2017 đã có buổi giao lưu thân thiện với Hội Doanh nhân địa phương. Với sự góp măt của địa diện Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố CĐ, Hội Phụ nữ Tp. CĐ và CLB Nữ doanh nghiệp Châu Đốc. Trên sân khấu giao lưu, Đoàn Sao Doanh Nhân phối hợp với địa phương trao 10 phần quà cho các hộ nghèo. 
 
 
 
Mrs Hoàng Nhị Hà chia sẻ; 
Qua chuyến đi, tôi nhận thấy tinh thần thiện nguyện lan tỏa rất ấm áp. Không khí giao lưu chan hòa. Nhiều giọng hát, nhiều điệu nhảy đã được trình diễn sôi động và ấn tượng, Bài ca Chúc mừng năm mới đã ngân lên khép lại với thành công như mong đợi của đoàn hành trình giao lưu và thiện nguyện của đoàn Sao Doanh Nhân 2017. Với tôi, hành trình này sẽ là những kỷ niệm khó quên!
 
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ