Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Muốn mở Spa, nhất định phải phải đến trung tâm Calispa

Muốn mở Spa, nhất định phải phải đến Calispa
Calispa

Calispa

Muốn mở Spa, nhất định phải phải đến trung tâm Calispa

Muốn mở Spa, nhất định phải phải đến trung tâm Calispa
Đánh Giá Bài Viết

Nhu cầu sử dụng dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp hiện nay khá lớn, không chỉ các chị em mà ngay cả cánh mày râu cũng có nhu cầu này. Chính vì thế, mở một spa chăm sóc sắc đẹp có tiềm năng rất cao. Bạn đang mong muốn sở hữu một SPA chuyên nghiệp và nhận được hỗ trợ đầu tư? Calispa là một trong các trung tâm nhận dạy nghề spa nổi tiếng hiện nay tại Tp.HCM, bạn có thể tham gia các khóa đào tại tại đây.

Trung tâm nhận dạy nghề Spa – Cali Spa hàng đầu tại Việt Nam

Từng chăm sóc và làm hài lòng hàng ngàn vị khách, Cali Spa là trung tâm chuyên nghiệp với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp từ những đôi bàn tay tài năng và giàu kinh nghiệm nhất. Nhận thấy thị trường dịch vụ Spa đang phát triển tốt và đầy tiềm năng, Cali Spa luôn hy vọng có thể chia sẻ đến cộng đồng những kiến thức về một lĩnh vực về cái đẹp cực kì tiềm năng như nghề Spa.

Nhằm giúp đỡ những bạn trẻ đang chênh vênh giữa những định hướng nghề nghiệp đầy khó khăn có thể tìm được con đường tốt nhất, Cali spa đã tổ chức hàng trăm khoá học nhận dạy nghề spa, làm đẹp thẩm mỹ liên tục trong hơn 15 năm qua.

Với những hoài bão đầy tâm huyết như thế, Cali Spa đã đào tạo hơn 2000 học viên trở thành chuyên viên có tay nghề thành thạo và tận tâm với khách hàng. Bên cạnh đó, Cali Spa còn hỗ trợ rất nhiều học viên mở Spa riêng hiện đang rất phát triển và ổn định.

Muốn mở Spa, nhất định phải phải đến Calispa

Bạn được học gì để có thể mở Spa riêng tại trung tâm đào tạo CaliSpa?

Tuy rằng việc mở Spa riêng sẽ giúp bạn có được thu nhập cực kì cao, nhưng công việc này đòi hỏi bạn phải có rất nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau. Là một người đi trước trong nghề chăm sóc sắc đẹp, CaliSpa thấu hiểu những nỗi lo lắng, bất an của bạn.

Vì thế, Calispa đã thành lập một khoá học tổng hợp bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao như chăm sóc da, trang điểm cá nhân, wax lông, triệt lông, phong thuỷ cá nhân, quản lý spa, … và nhận dạy nghề spa cho những bạn trẻ có nhu cầu.

Do đó, khi học tại Cali Spa, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và hoàn thiện tất cả các kỹ năng liên quan đến dịch vụ tại Spa và quản lý Spa. Với mong muốn đem những kinh nghiệm thực tế của calispa chia sẻ đến các học viên, chúng tôi đã tự thiết kế một giáo án đặc biệt với hệ thống các bài giảng lý thuyết xen kẽ thực hành trên mẫu thật.

Muốn mở Spa, nhất định phải phải đến Calispa

 

Đôi nét về trường nhận dạy nghề spa Calispa

Môi trường học tại Cali Spa được xây dựng trên mô hình Spa chuyên nghiệp, tiên tiến, có lắp đặt các máy móc, thiết bị công nghệ cao, hiện đại trong các phòng học máy lạnh, an toàn vệ sinh. Các giảng viên nhận dạy nghề spa tại đây luôn luôn nhiệt tình hướng dẫn kèm cặp từng học viên nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc mình sẽ học gì, thực hành như thế nào cho đúng, …

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên, Cali spa đã thiết kế thời gian giảng dạy phù hợp với từng học viên. Nhờ đó, bạn có thể linh động trong quá trình học để thuận lợi nhất cho công việc của mình.

Không những được đào tạo về kỹ thuật, học viên còn phải được huấn luyện về tác phong dịch vụ, kỹ năng giao tiếp, nắm bắt tâm lý khách hàng để đạt hiệu quả tư vấn tốt nhất. Do đó, Cali Spa còn có chế độ vừa học vừa làm giúp học viên có cơ hội thực hành nhiều hơn và được làm việc trực tiếp với khách hàng ngay tại trong khoá học dưới sự đảm bảo của trung tâm đào tạo

Cùng kinh nghiệm hơn 15 làm nghề dịch vụ và đào tạo, chúng tôi biết bạn cần phải được đào tạo về cái gì và như thế nào để có thể xây dựng và điều hành Spa của mình một cách tốt nhất. Vì thế, Calispa tự tin nhận định chúng tôi là trung tâm nhận dạy nghề spa có tâm và hiệu quả trong lĩnh vực làm đẹp ngày nay.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ