Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Nếu muốn thành công mở Spa, bạn phải biết những điều sau

Nếu muốn thành công mở Spa, những điều dưới đây bạn nhất định phải biết
Calispa

Calispa

Nếu muốn thành công mở Spa, bạn phải biết những điều sau

Nếu muốn thành công mở Spa, bạn phải biết những điều sau
Đánh Giá Bài Viết

Trong khi chi phí và công sức bỏ ra không nhiều nhưng kết quả đạt được lại vô cùng hậu hĩnh, nên spa tại nhà luôn là mô hình mà giới trẻ đam mê làm đẹp đang theo đuổi. Thế nhưng, làm thế nào để kinh doanh mở spa thành công? Yếu tố đầu tiên chính là học nghề spa.

Mô hình kinh doanh Family Spa – Điểm dẫn đầu xu thế kinh doanh

Family Spa chính là mô hình mở spa tại nhà bằng việc biến căn nhà của bạn thành một không gian spa chuyên nghiệp, ấn tượng và kinh doanh dịch vụ spa ngay tại nhà của bạn. Thiết kế spa gia đình chính là mô hình kinh doanh an toàn và đầy tiềm năng bởi bạn sẽ không cần nguồn lực dồi dào để có cơ hội kinh doanh. Thật đơn giản khi bạn chỉ cần trang trí căn nhà của chính mình thành một căn spa mini tại nhà mà thôi.

Kinh doanh thẩm mỹ thì có nên học nghề spa không

Hàng tá những ưu điểm nổi bật khiến cho khách hàng luôn tìm kiếm những Family Spa như giá dịch vụ khá ổn, phục vụ thân thiện như được làm đẹp tại nhà, và vô cùng kín đáo. Đặc biệt hơn cả là chỉ khi khách hàng đến Family Spa thì mới được chính chủ Spa chăm sóc, tư vấn và cả làm đẹp với phong thái cực kỳ chuyên nghiệp và thân thiện. Bởi vậy, hầu hết các khách hàng đến Family Spa đều trở thành những vị khách ruột của bạn, đồng thời, họ cũng chính là những người truyền bá hình ảnh spa của bạn đi khắp nơi nữa.

Các bước chuẩn bị mở spa thành công mà bạn nhất định phải biết

Học nghề spa chăm sóc sắc đẹp và lấy chứng chỉ hành nghề spa

Bạn cũng biết rằng không thể có một người không hề biết gì về ngành spa lại có thể kinh doanh spa thành công. Do đó, bạn nhất định phải được đào tạo bài bản về spa thẩm mỹ tại trung tâm học nghề spa chất lượng nhằm giúp bạn có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết và định hướng đúng đắn hơn về con đường kinh doanh spa tại nhà chuyên nghiệp và thành công.

Học phí học nghề Spa có đắt hay không

Tại trung tâm học nghề spa chất lượng, bạn sẽ được học nghề trong môi trường mẫu về một spa chuyên nghiệp, việc học và rèn luyện song song giữa kỹ năng và kiến thức trên mẫu thật dưới bàn tay đào tạo của những người thầy về spa giỏi nhất, kinh nghiệm lâu năm nhất. Sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và chính bạn đã đủ khả năng chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng mà không cần phải tuyển chuyên viên, kỹ thuật viên.

Chuẩn bị vốn trước khi bắt đầu

Tuy rằng mở spa tại nhà thường có quy mô nhỏ, hoặc không phải thuê địa điểm mở spa nhưng cũng cần có một số nguồn vốn nhất định để đầu tư trang thiết bị, mỹ phẩm cũng như thiết kế cơ sở vật chất cho spa của bạn. Thông thường một căn spa tại nhà không quá cầu kỳ, bạn chỉ cần ban đầu 2 – 3 giường để dành cho khách, máy xông hơi, máy hút mụn, máy thải độc chì, các mỹ phẩm chăm sóc da mặt, đắp mặt… Bạn có thể tham khảo giá các trang thiết bị, máy móc, mỹ phẩm, giường, ghế, … tại các cửa hàng để chuẩn bị trước nguồn ngân sách phù hợp.

Nếu muốn thành công mở Spa, những điều dưới đây bạn nhất định phải biết

Tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng

Bạn cần xem xét nhu cầu của khách hàng trong phạm vị thị trường có spa của bạn. Từ những khảo sát sơ bộ, bạn có thể chọn lựa cho mình dịch vụ chăm sóc chủ đạo và mức giá phù hợp với mặt bằng chung. Hiểu được nhu cầu của khách hàng không chỉ giúp bạn tránh được những rủi ro sai lầm mà còn giúp bạn đánh đúng vào tâm lý khách hàng, thu hút số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ tại spa của bạn nhiều hơn.

Mô hình kinh doanh Family Spa đang trở thành “top star” trong xu thế kinh doanh cực kỳ được ưa chuộng hiện nay. Bạn có đam mê với nghề làm đẹp và muốn theo đuổi kinh doanh spa thì sự hỗ trợ đến từ khoá học nghề spa chuyên nghiệp của trung tâm học nghề spa chất lượng Cali Spa sẽ giúp ích cho bạn ngay từ việc học nghề, hỗ trợ tìm kiếm thị trường khách hàng, nguồn vốn, … đến việc quản lý spa thành công nhất.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ