Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Nghệ thuật kinh doanh và mở spa thành công tại CaliSpa

dạy nghề spa ở CaliSpa
Calispa

Calispa

Nghệ thuật kinh doanh và mở spa thành công tại CaliSpa

Nghệ thuật kinh doanh và mở spa thành công tại CaliSpa
5 (100%) 1 vote

Bạn đang muốn Startup kinh doanh spa nho nhỏ nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào cho tốt? Hãy cùng tham khảo những gợi ý cơ bản dạy nghề spa ở CaliSpa trong bài viết Nghệ thuật kinh doanh và mở spa thành công tại CaliSpa để có được đáp án cho mình nhé!

Lựa chọn kinh doanh loại hình spa phù hợp

Tuy cùng chung tên gọi là SPA nhưng mỗi loại hình spa khác nhau sẽ có các đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay, trên thế giới và trong nước đang thịnh hành 4 loại hình chính, đó là:

– Day spa.

– Destination spa.

– Hotel/resort spa.

– Medical spa.

Không chỉ có sự khác biệt về phân khúc khách hàng, mỗi loại hình spa còn có các đặc điểm riêng như dịch vụ tại spa, máy móc công nghệ chuyên dùng, phương pháp thực hiện, …

dạy nghề spa ở CaliSpa

Chính vì thế, việc bạn xác định chính xác loại hình kinh doanh cho spa của bạn, am hiểu đối tượng khách hàng của bạn sẽ giúp bạn có được cái nhìn đầu tư tốt hơn, giúp bạn sử dụng ngân sách một cách hiệu quả nhất.

Sở hữu kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết về spa

Đội ngũ nhân sự chính là yếu tố quyết định nên một doanh nghiệp thành công. Do đó, bạn cần phải biết cách xây dựng đội ngũ nhân viên spa có hội đủ 4 nhóm kiến thức cần thiết như:

– Nhóm kiến thức liên quan đến khoa học & dinh dưỡng.

– Nhóm kiến thức liên quan đến kỹ thuật & kỹ năng.

– Nhóm kiến thức liên quan đến sản phẩm & máy móc thiết bị.

– Những loại máy móc thiết bị thường được trang bị trong spa.

dạy nghề spa ở CaliSpa

Bởi vậy, muốn kinh doanh spa thành công ngay từ khi mới bắt đầu thì trước hết, bạn cần thực hiện tốt khâu tuyển dụng nhân viên spa. Tuy nhiên, để làm được việc này, bạn nên tham gia khoá học dạy nghề spa ở CaliSpa để được đào tạo bài bản về các kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết về spa.

Vì chỉ khi nắm rõ như trong lòng bàn tay về những gì một chuyên viên tư vấn, thẩm mỹ, kỹ thuật viên làm thì bạn mới chắc chắn được rằng yêu cầu tuyển dụng như thế nào mới phù hợp nhất cho spa của bạn.

Nhạy bén trong cách quản lý, vận hành spa chuyên nghiệp

Như đã nhắc đến ở trên, nếu bạn có được kiến thức chuyên môn cơ bản về spa, dịch vụ và máy móc công nghệ trong spa, kết hợp việc am hiểu về phân khúc khách hàng, thị trường tiềm năng thì nhất định bạn sẽ có lợi thế hơn những người khác trong việc điều phối, vận hành spa của bạn.

Hiểu được tầm quan trọng của việc sở hữu kiến thức nền về spa của các chủ spa, Hiệp hội spa Thailand và website Setupspa.com khuyến cáo nên tham gia ít nhất một khoá học cơ bản về nghề spa tại các cơ sở đào tạo uy tín để quản lý spa hiệu quả nhất.

dạy nghề spa ở CaliSpa

Mặt khác, việc kinh doanh spa hiệu quả còn đòi hỏi bạn phải biết cách quản lý, điều phối nhân sự; xây dựng kế hoạch phát triển spa; quản lý trang thiết bị; chạy truyền thông, …

Ngoài ra, để tạo nên những dịch vụ spa tốt nhất, bạn nên đào tạo và hướng dẫn phong cách phục vụ đồng nhất, chuyên nghiệp cho các nhân viên. Tổ chức các buổi huấn luyện nâng cao tay nghề và chế độ đãi ngộ, tặng thưởng nhằm khuyến khích năng suất làm việc cho đội ngũ nhân viên.

Cali Spa sẽ cứu cánh giúp bạn trong vấn đề này. Tham gia khóa học dạy nghề spa ở CaliSpa với các chương trình đào tạo nghề spa từ cơ bản đến nâng cao, khoá học quản lý spa, khoá học xây dựng thương hiệu, … nhất định bảo đảm spa của bạn sẽ có mô hình quản trị tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất có thể.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ