Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Những điều cần lưu ý trước khi quyết định học nghề spa

Những điều cần lưu ý trước khi quyết định học nghề spa
Calispa

Calispa

Những điều cần lưu ý trước khi quyết định học nghề spa

Những điều cần lưu ý trước khi quyết định học nghề spa
Đánh Giá Bài Viết

Nghề Spa đang là một nghề xu hướng hiện nay và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm hiểu để học. Do vậy, những điều cần lưu ý khi học nghề spa đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy có nên học nghề spa và cần những kỹ năng gì để có thể làm việc tại các Spa lớn? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn học nghề spa giúp bạn để bạn có được quyết định đúng đắn nhất nhé!

Tư vấn học nghề spa một cách chi tiết

Với xu thế thị trường hiện nay, nghề Spa cũng là một nghề phát triển cực mạnh và kiếm ra khá nhiều tiền. Xét về tính chất nghề, thì bạn sẽ ít vất vả hơn so với nghề khác và lại còn có thời gian để chăm sóc da và làm đẹp cho chính bản thân mình.

Những điều cần lưu ý trước khi quyết định học nghề spa

Cũng có thể bạn chưa biết, mỗi ngày có đến hàng ngàn bạn đăng ký học nghề Spa tại Việt Nam và nghề spa hiện đang là nghề “hot trend” hiện nay.

Vậy học nghề Spa có khó không? Nếu bạn chọn đúng địa chỉ dạy học nghề spa chất lượng thì việc trau dồi kiến thức và kỹ năng sẽ cực kì dễ dàng, đảm bảo sau khi học xong bạn sẽ trở thành một chuyên viên giỏi, có tay nghề cao.

Sau khi học xong có khó xin việc làm không? Câu trả lời là không, bởi nhân sự Spa hiện nay đang còn rất ít và khó để tìm được ứng viên tốt hiện nay. Bên cạnh đó, phần lớn các nơi đào tạo Spa chuyên nghiệp đều cam kết về việc làm sau khi học xong cho bạn.

Nên chọn đúng địa chỉ uy tín để học

Hầu hết các bạn đều bị thiếu thông tin về vấn đề này. Hiện nay, có quá nhiều cơ sở đào tạo mọc lên khiến bạn dễ bị phân tâm khi quyết định học ở đâu. Vậy vấn đề đầu tiên mà bạn cần giải quyết là biết được nơi nào dạy tốt, dạy uy tín để mình có thể yên tâm theo học.

Lưu ý là nếu chỉ nhìn vào các hình ảnh đẹp, quy mô của Spa để đánh giá thì bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn. Bạn nên dựa vào các hình ảnh thực tế học viên đã làm được, hoặc video hướng dẫn học viên thực hành trực tiếp trong quá trình học. Bạn sẽ đánh giá được chính xác nơi phù hợp cho mình.

Những điều cần lưu ý trước khi quyết định học nghề spa

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về giảng viên nơi bạn đăng ký học. Vì kinh nghiệm của bạn có giỏi hay không chính là do giảng viên dạy cho bạn. 92% kỹ năng thực hành và kiến thức thực tế bạn học được là từ giảng viên. Chính vì vậy nó rất quan trọng, trước khi bạn đăng ký học tại trường dạy học nghề spa, bạn có thể tìm hiểu về giáo viên qua các clip mà họ hướng dẫn học viên để tham khảo.

Nên học khóa học spa trọn gói tổng hợp

Có nhiều nơi đào tạo chia thành nhiều khoá học nhỏ để học viên lựa chọn như: Khóa học chăm sóc da, khóa học Massage body…giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho các bạn.

Những điều cần lưu ý trước khi quyết định học nghề spa

Tuy nhiên, để có được tất cả các kỹ năng cần thiết để làm việc, bạn nên chọn khoá học trọn gói các kỹ năng. Vì khi học từng phần nhỏ như vậy, bạn chỉ đáp ứng một phần nhỏ công việc thôi. Thế đó, để có năng lực tốt, đáp ứng toàn bộ nhu cầu công việc sau này, bạn cần tham khóa học spa trọn gói để biết tất cả các kỹ năng và bạn sẽ có mức lương cao hơn người khác do bạn biết nhiều hơn và giỏi hơn.

Các bạn đừng lo lắng vấn đề này quá, vì hầu như khi tham gia khóa học spa tại Trung tâm đào tạo Cali Spa hầu hết đều trở thành chuyên viên spa giỏi. Nếu bạn vẫn còn phân vân, hãy gọi ngay đến Cali Spa để được tư vấn học nghề spa rõ hơn nhu cầu của bạn nhé!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ