Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Những lưu ý mà bạn cần biết khi học chứng chỉ spa

Những lưu ý mà bạn cần biết khi học chứng chỉ mở spa
Calispa

Calispa

Những lưu ý mà bạn cần biết khi học chứng chỉ spa

Những lưu ý mà bạn cần biết khi học chứng chỉ spa
Đánh Giá Bài Viết

Mở spa để kinh doanh đang ngày càng thịnh hành tại Việt Nam và để kiểm soát chất lượng ở các cơ sở spa thẩm mỹ viện, chứng chỉ spa ra đời với các yêu cầu mang tính đòi hỏi chuyên môn cao.

Bạn là người rất thích thú với nghề mở spa kinh doanh và đang muốn học chứng chỉ mở spa? Vậy thì hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về Những lưu ý mà bạn cần biết khi học chứng chỉ mở spa nhé!

Chứng chỉ mở spa hợp lệ là như thế nào?

Chứng chỉ mở spa hợp lệ là loại chứng chỉ hành nghề spa được cấp tại các trường đào tạo nghề có sự cho phép giảng dạy bởi Bộ lao động thương binh và xã hội. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm giả các chứng chỉ hành nghề nhưng các chứng chỉ này rất dễ bị phát hiện do các cơ quan chức năng thường xuyên kiểm tra và kiểm soát nghiêm ngặt. Do đó, nếu muốn mở spa kinh doanh một cách hợp pháp, bạn nhất định phải tham gia khoá học chứng chỉ mở spa hợp lệ tại các trung tâm đào tạo thuộc danh sách các địa chỉ được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp phép hoạt động.

chứng chỉ hành nghề spa

Các loại khoá học cấp chứng chỉ mở spa hiện nay

Cùng sự phát triển mạnh của lĩnh vực spa, các khoá học cấp chứng chỉ mở spa cũng được thiết kế đa dạng chương trình, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của từng học viên. Đối với những người đã có tay nghề, kinh nghiệm làm dịch vụ spa nhưng chưa có bằng chứng chỉ spa. Khoá học chứng chỉ mở spa cấp tốc kéo dài từ 1 – 3 ngày thường sẽ dành cho đối tượng học viên như trên.

Hoặc nếu bạn là một người mới hoàn toàn, chưa biết gì về nghề spa, hoặc các chuyên viên, kỹ thuật viên spa có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và lấy chứng chỉ mở spa. Thì bạn có thể tham gia các khoá học chứng chỉ mở spa cơ bản, nâng cao hoặc khoá học toàn phần tại các trung tâm đào tạo. Tại sao bạn nên tham gia các khoá học này?

Những lưu ý mà bạn cần biết khi học chứng chỉ mở spa

Vì khi tham gia các khoá học này, bạn không chỉ được cấp giấy chứng chỉ spa hợp lệ mà còn được đào tạo, truyền dạy các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cơ bản và chuyên môn cao giúp bạn tự tin và dễ dàng giải quyết các vấn đề, khó khăn bất ngờ xuất hiện khi kinh doanh mở spa. Hiện nay, các trung tâm đào tạo spa có chế độ mở các khoá học nghề spa một cách thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề và lấy chứng chỉ spa.

Lựa chọn địa chỉ học chứng chỉ spa uy tín

Do nhu cầu học nghề và học chứng chỉ spa hiện đang rất nhiều nên không ít các trung tâm, cơ sở dạy nghề spa mọc lên có chất lượng kém, chưa được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp phép nhưng vẫn hoạt động vì lợi nhuận. Vì vậy, bạn nên cân nhắc tìm học tại các trung tâm đào tạo chất lượng, có thể tham khảo danh sách các địa chỉ được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp phép trên molisa.gov.vn.

Những lưu ý mà bạn cần biết khi học chứng chỉ mở spa

Tại các trung tâm dạy nghề spa chất lượng, các chứng chỉ chứng nhận sẽ có giá rị hiệu lực cao và được áp dụng vô thời hạn giúp các học viên sau khi ra trường có thể tự tin đi xin việc làm hoặc mở spa riêng tại bất cứ đâu ở Việt Nam.

Chứng chỉ mở spa là một công cụ không thể thiếu nếu bạn muốn mở spa kinh doanh thành công trong thị trường kinh doanh spa. Hy vọng những lưu ý nhỏ trên đây sẽ giúp ích cho sự chuẩn bị mở spa hoàn hảo nhất và đầy đủ nhất!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ