Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Những lưu ý mà bạn cần biết trước khi mở spa

Học chứng chỉ spa có khó không
Calispa

Calispa

Những lưu ý mà bạn cần biết trước khi mở spa

Những lưu ý mà bạn cần biết trước khi mở spa
5 (100%) 1 vote

Mô hình kinh doanh spa, thẩm mỹ viện không còn xa lạ với người dân Việt ngày nay. Bởi lợi thế về tiềm năng phát triển ngành spa quá mạnh mẽ khiến cho không ít các spa “ăn nên làm ra”. Tuy nhiên, vẫn còn một góc khuất cần được nhắc đến ở đây chính là các spa hoạt động kém hiệu quả, thất bại tồi tệ trong kinh doanh. Và, nhiều người có suy nghĩ rằng chỉ cần có chứng chỉ mở spa là được. Tuy nhiên điều này có đúng? Câu trả lời chính là những lưu ý mà bạn cần biết trước khi mở spa.

Đăng ký mô hình kinh doanh spa không phù hợp

Trước khi mở Spa, bạn cần phải đăng ký giấy phép kinh doanh và lựa chọn mô hình kinh doanh cho spa của bạn. Công việc này sẽ giúp bạn hoạt động kinh doanh hợp pháp và hiệu quả nhất. Một mô hình kinh doanh phù hợp không chỉ dựa vào nguồn vốn đầu tư ban đầu, nó còn được quyết định bởi các đặc điểm của nhóm đối tượng khách hàng của bạn, tính chất thị trường tại khu vực đặt địa điểm kinh doanh và xu hướng thị trường spa quyết định.

Hình ảnh minh họa

Các chủ spa có thể nhờ cậy đến sự hỗ trợ của các trung tâm, đơn vị tư vấn kinh doanh spa nhưng không phải ai cũng gặp đúng các nhà tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Thế nên, bạn có thể chọn học một khoá học cấp chứng chỉ mở spa để được hướng dẫn và đào tạo cách chọn mô hình kinh doanh phù hợp nhất.

Tuyển chọn đội ngũ nhân viên thiếu trình độ chuyên môn

Không chỉ riêng tại Việt Nam, hầu hết các spa, thẩm mỹ viện trên thế giới đều kinh doanh hiệu quả nhờ vào việc xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, lành nghề. Bởi vì, một đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm, chuyên môn kém sẽ tạo ra những dịch vụ kém chất lượng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng thiếu hiệu quả.

Điều này khiến cho các khách hàng không hài lòng và mất đi độ tín nhiệm với spa của bạn, cũng là lý do mà các khách hàng của bạn một đi không trở lại. Vậy làm sao để tuyển chọn một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lành nghề? Hãy đến với khoá học chứng chỉ mở spa để được hướng dẫn giải quyết vấn đề này một cách tối ưu nhất.

Hình ảnh minh họa

Sai lầm khi không học khoá học chứng chỉ mở spa

Một sai lầm nghiêm trọng mà bạn không thể không được biết, đó chính là không đăng ký học khoá học cấp chứng chỉ mở spa. Việc học khoá học cấp chứng chỉ mở spa chính là cách giúp bạn có được tấm bằng hợp lệ chứng minh cho trình độ chuyên môn, kỹ năng về spa của bạn trước các cơ quan chức năng khi đi đăng ký giấy phép kinh doanh spa. Bên cạnh đó, khi học khoá học nghề spa, bạn còn được đào tạo cơ bản và chuyên sâu các kiến thức, kỹ năng về spa, cách xây dựng, quản lý và phát triển spa một cách hiệu quả, chuyên nghiệp nhất. Nếu bỏ qua bước này, thì nhất định bạn sẽ gặp không ít khó khăn khi mở spa.

thi chứng chỉ spa

Cali Spa – Trung tâm đào tạo dạy nghề spa và thẩm mỹ uy tín hiện nay

Và đặc biệt, khi bạn sở hữu chứng chỉ mở spa, bạn sẽ dễ dàng gây dưng lòng tin về một dịch vụ spa chuyên nghiệp, chất lượng đối với khách hàng của bạn hơn so với việc không có chứng chỉ mở spa. Đây là một cách làm thông minh giúp tạo ra cơ hội kinh doanh spa hiệu quả, thịnh vượng trong tương lai.

Bạn là một người đam mê với ngành làm đẹp spa và đang tìm hiểu cách xây dựng sự nghiệp kinh doanh spa của mình hiệu quả nhất? Vậy bạn nhất định phải hiểu nằm lòng những lưu ý trên đây, vì chúng chính là những sai lầm trong các bước xây dựng spa cơ bản mà bạn cần phải biết để thành đạt khi kinh doanh spa!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ