Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Những sai lầm thường gặp khi kinh doanh Spa mà bạn phải biết!

Những sai lầm thường gặp khi kinh doanh Spa mà bạn phải biết!
Calispa

Calispa

Những sai lầm thường gặp khi kinh doanh Spa mà bạn phải biết!

Những sai lầm thường gặp khi kinh doanh Spa mà bạn phải biết!
Đánh Giá Bài Viết

Hiện nay, Spa là một lĩnh vực kinh doanh cực kỳ phát triển tại thị trường Việt Nam. Tuy vậy, Spa cũng là một ngành kinh doanh có tính đặc thù cao nên rất dễ gặp khó khăn và mắc sai lầm ngay từ những bước chuẩn bị đầu tiên để mở Spa. Vì vậy tìm kiếm địa chỉ dạy nghề spa là điều quan trọng hiện nay.

Những vấn đề này dễ dẫn khiến các chủ spa kinh doanh kém hiệu quả về sau. Ngay bây giờ, bạn sẽ có cơ hội tránh được những rủi ro đầy bất lợi này khi bắt đầu kinh doanh bằng việc cùng nghiên cứu một vài sai lầm thường gặp khi kinh doanh Spa dưới đây nhé!

Mở Spa trong khi vẫn chưa hiểu rõ về Spa

Với lối suy nghĩ đơn thuần rằng Spa là một lĩnh vực dịch vụ trị giá triệu đô và đang phát triển như vũ bão, khá nhiều người bước chân vào ngành công nghiệp spa mà vẫn chưa hiểu rõ về nó. Họ chỉ đơn giản nghĩ rằng mình cần có vốn đầu tư để tham gia vào lĩnh vực này thì sẽ kiếm ngay được không ít lợi nhuận. Tuy vậy, các chuyên gia trong ngành lại khuyến cáo đây là một ngành yêu cầu khá nhiều kiến thức chuyên môn lẫn kinh doanh.

Và để mở Spa thì bạn cần phải hiểu rõ về thị trường, các loại hình spa ngay từ ban đầu, để có thể lựa chọn mô hình spa phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu trước những vấn đề khác như cơ sở vật chất, cách thức quản lý và vận hành spa, nhân sự, chất lượng dịch vụ, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, … để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những sai lầm thường gặp khi kinh doanh Spa mà bạn phải biết!

Là chủ Spa nhưng lại thiếu các kỹ năng tay nghề cần thiết

Thực tế cho thấy, không ít các trường hợp làm chủ spa nhưng lại không hề biết rõ các kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực spa thẩm mỹ. Điều này gây ra khá nhiều khó khăn trong quá trình tuyển dụng, sắp xếp và quản lý đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ trong quá trình Spa hoạt động.

Vì thế, nếu bạn đang muốn sở hữu một spa thì ngoài vấn đề về tài chính ra, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản về các loại hình dịch vụ thẩm mỹ trong một spa chuyên nghiệp như liệu trình chăm sóc da bằng công nghệ cao, bấm huyệt toàn thân, wax lông, massage body, tắm trắng, triệt lông, trị nám, … Hãy nhớ rằng, bạn hãy tìm một địa chỉ dạy nghề spa uy tín thì kiến thức của bạn mới vững vàng nhé!

Những sai lầm thường gặp khi kinh doanh Spa mà bạn phải biết!

Thiếu kiến thức về cách quản lý và xây dựng thương hiệu spa

Với vai trò là một người đứng đầu spa, bạn không thể không có các kỹ năng quản lý, điều hành spa. Nếu bạn muốn Spa của mình phát triển, nhất định bạn phải bao quát mọi thứ, từ việc nắm rõ thị trường đến nguồn lực đang có. Từ đó, bạn phải bố trí, vận hành sao cho chuẩn nhất, tránh lãng phí lao động, thời gian và của cải mà bạn bỏ ra. Không chỉ vậy, việc xây dựng thương hiệu cũng cần phải có kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp.

Bởi thương hiệu Spa của bạn chính là điều đầu tiên chạm đến người tiêu dùng, quảng bá hình ảnh và thể hiện tầm ảnh hưởng của Spa trong thị trường.Để không gặp phải sai lầm trên, bạn nên tham gia vào một vài khoá học đào tạo quản lý spa để bổ sung cho mình những kỹ năng quan trọng này nhé!

Trên đây là những điều cần tránh mà các chủ spa cần phải lưu ý để kinh doanh spa thành công.

Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con đường kinh doanh spa của mình, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp từ Trung tâm đào tạo nghề Cali Spa, địa chỉ dạy nghề spa chất lượng nhất hiện nay với các khoá học được đầu tư tỉ mỉ nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành spa, kỹ năng và nghiệp vụ của nghề spa, cách quản lý và xây dựng thương hiệu cho Spa của mình, …

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ