Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Ôn thi chứng chỉ spa ở đâu?

chứng chỉ spa là gì
Calispa

Calispa

Ôn thi chứng chỉ spa ở đâu?

Ôn thi chứng chỉ spa ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trước sự chứng kiến của toàn nhân loại, ngành spa đang phát triển mạnh mẽ và dần trở thành ngành nghề hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu muốn tham gia vào ngành, nhất định bạn phải có chứng chỉ spa. Vậy làm sao để có chứng chỉ spa hợp lệ? Ôn thi chứng chỉ spa ở đâu uy tín?

Làm sao để có chứng chỉ spa hợp lệ?

Lĩnh vực spa, thẩm mỹ đang là một ngành hot và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trên khắp các vùng miền trên cả nước. Thật không nói ngoa khi cho rằng ngành nghề spa là một trong những ngành “việc nhẹ lương cao” giúp bạn “hái ra tiền” trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, đây cũng là một ngành đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ spa của các chuyên viên, kỹ thuật viên và chủ spa đang hoạt động trong ngành. Chứng chỉ spa hợp lệ sẽ minh chứng cho trình độ chuyên môn, kỹ năng hành nghề spa của bạn đã đạt chuẩn yêu cầu mà ngành đề ra.

chứng chỉ spa là gì

Một chứng chỉ spa hợp lệ là loại chứng chỉ hành nghề được cấp sau khi bạn thi đạt khoá thi cấp chứng chỉ hành nghề spa tại các trung tâm đào tạo dưới sự cho phép của Bộ lao động thương binh và xã hội. Vì thế, để sở hữu chứng chỉ spa hợp lệ, bạn chỉ cần tham gia khoá học ôn thi chứng chỉ spa, hoặc các khoá học đào tạo nghề spa có cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp tại các trường, trung tâm đào tạo uy tín.

Ôn thi chứng chỉ spa ở đâu uy tín?

Do nhu cầu học nghề spa và ôn thi chứng chỉ spa ngày càng lớn, hàng loạt các trung tâm đào tạo spa thẩm mỹ tại Việt Nam mọc lên một cách chóng mặt. Các tiêu chí để đánh giá một trung tâm đào tạo chất lượng hiện nay là: được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp phép; chất lượng đào tạo và trình độ học viên sau khoá học tốt nhất.

Dù không được sự cho phép đào tạo từ Bộ lao động thương binh và xã hội nhưng vẫn có rất nhiều các trung tâm mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề một cách ngang nhiên. Để tránh gặp phải những trung tâm kiểu này, bạn có thể truy cập vào danh sách được cấp phép đào tạo của Bộ lao động thương binh và xã hội để tìm kiếm trung tâm đào tạo và ôn thi chứng chỉ spa uy tín.

chứng chỉ spa là gì

Buổi hướng dẫn điều trị cho học viên tại Cali Spa

Trung tâm đào tạo ôn thi chứng chỉ nghề spa hàng đầu Cali Spa

Trường đào tạo nghề spa chuyên nghiệp Cali Spa chính là một trong những nơi ôn thi chứng chỉ spa uy tín. Được Bộ Lao động thương binh và xã hội ưu tiên cấp phép đào tạo, hơn 15 năm qua, trung tâm đào tạo Cali Spa luôn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật trang thiết bị, công nghệ spa tiên tiến, thời thượng nhất hiện nay. Đồng thời, tất cả các giảng viên tại Cali Spa đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tình giảng dạy cho từng học viên.

Chương trình đào tạo và ôn thi chất lượng, được cải biên theo tiêu chuẩn quốc tế giúp học viên cập nhật mới nhất các xu hướng làm đẹp thời thượng. Nhờ vậy, hàng ngàn chuyên viên spa có chuyên môn và lành nghề tại các spa thẩm mỹ lớn, hàng đầu Việt Nam đã từng bước ra từ hệ thống giáo dục của Cali Spa. Chính vì thế, Cali Spa tự hào là sự lựa chọn học nghề, ôn thi chứng chỉ spa tốt nhất dành cho các bạn đang theo đuổi nghề Spa thẩm mỹ lâu dài trong tương lai.

chứng chỉ spa là gì

Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ spa tại Nhật Bản của Cali Spa

Không chỉ được nhận chứng chỉ hành nghề spa hợp lệ, bạn còn được đào tạo chất lượng và đạt kết quả tốt nhất nếu chọn học ôn thi chứng chỉ spa chất lượng tại Cali Spa. Hãy bắt tay vào công cuộc xây dựng tương lai thành công của bạn bằng cách đăng ký ngay khoá học sớm nhất tại Cali Spa nhé!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ