Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Phải mất bao nhiêu lâu khi học nghề Spa?

Phải mất bao nhiêu lâu khi học nghề Spa
Calispa

Calispa

Phải mất bao nhiêu lâu khi học nghề Spa?

Phải mất bao nhiêu lâu khi học nghề Spa?
Đánh Giá Bài Viết

Dịch vụ Spa là  một trong số ngành dịch vụ “top star” hiện nay, do nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng cao hơn khi chất lượng cuộc sống Việt từng bước được cải thiện. Vì vậy, nhiều người tìm kiếm đến các khóa học nghề spa nhưng lại e ngại về việc học nghề spa bao lâu?

Bạn là một người có đam mê với nghề làm đẹp nhưng lại không biết phải mất bao nhiêu lâu khi học nghề spa? Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời hoàn hảo nhất.

Thời gian học nghề spa bao lâu?

Bất kì làm việc gì cũng vậy, vấn đề đầu tiên mà hầu hết mọi người đều quan tâm chính là thời gian mất bao lâu nhằm có quyết định và sự chuẩn bị đúng đắn. Đối với việc học nghề spa thì sao nhỉ? Sẽ mất bao lâu?

Việc tìm hiểu về thời gian của một khóa học nghề spa trước khi đăng ký học sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lý vững vàng hơn, nhanh chóng sắp xếp thời gian hợp lý tạo thuận tiện cho quá trình tham gia khóa học spa một cách tốt nhất.

Phải mất bao nhiêu lâu khi học nghề Spa

Đối với việc học nghề spa, vấn đề thời gian học nghề spa bao lâu còn tuỳ thuộc vào các trường dạy, khóa học mà bạn đăng kí.  Mỗi trường dạy, mỗi khóa học có chương trình dạy với nội dung khác nhau thì thời gian học cũng không hoàn toàn giống nhau.

Bên cạnh đó, việc học nghề spa bao lâu để có kiến thức, kỹ năng thành thạo còn tùy thuộc vào năng lực và đam mê của người học.

Bởi vậy, hãy cân nhắc xem khóa học nghề spa chăm sóc da thẩm mỹ nào bạn đang muốn quan tâm cũng như việc muốn có kinh nghiệm, kiến thức nghề của bạn như thế nào để lựa chọn các khóa học phù hợp.

Trường học nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa giúp bạn trả lời câu hỏi “học nghề spa bao lâu?”

Dù bạn là người mới vào nghề, chưa có hiểu biết về nghề spa hay bạn là một người đã có kinh nghiệm đang muốn tìm một khóa học để nâng cao tay nghề chuyên sâu hơn, trường học nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa đều có thể giúp bạn.

Phải mất bao nhiêu lâu khi học nghề Spa

Là một trong những trung tâm đào tạo nghề spa tốt nhất cả nước với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp tiên tiến, các giáo viên giảng dạy đều là những người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm chuyên sâu cùng phương pháp dạy học tích cực giúp bạn bồi dưỡng kiến thức spa hiệu quả, nhanh chóng.

Trường học nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa có các khóa học đào tạo spa cơ bản cấp tốc và khóa đào tạo spa chuyên sâu với các thời khoá biểu khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn các khóa học phù hợp.

Ngoài ra, bạn còn được thực hành nghiệp vụ trên người thật giúp rèn luyện cho bạn một kinh nghiệm vững chắc nhất trước khi làm nghề spa.

Đối với ngành spa chăm sóc da thẩm mỹ hiện nay, có 12 khoá học cơ bản, gồm:

1. CHĂM SÓC DA MẶT

2. BẤM HUYỆT TOÀN THÂN

3. TẮM TRẮNG

4. NỐI MI

5. WAX LÔNG

6. TRỊÊT LÔNG THEO CÔNG NGHỆ CAO

7. ĐỐT NỐT RUỒI

8. BẤM HUYỆT CHÂN

9. TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN

10. PHONG THUỶ CÁ NHÂN

11. MARKETING MỸ PHẨM

12. QUẢN LÝ SPA CHUYÊN NGHIỆP.

Và đặc biệt, tại đây còn cung cấp chương trình chuyển giao công nghệ Đông y về điều trị nám chuyên sâu với hiệu quả đạt được lên đến 100%, bảo hành trọn đời.

Phải mất bao nhiêu lâu khi học nghề Spa

Đồng thời, khi bạn đăng kí học tại trường học nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa bạn sẽ được nhận về những lợi ích tuyệt vời sau:

– Hỗ trợ chỗ ở cho các học viên ở xa.

– Sắp xếp lịch học phù hợp theo mong muốn của từng học viên và có thể tạm dừng học một thời gian khi có việc cần thiết.

– Khi học xong khóa học, bạn sẽ được cung cấp một chứng chỉ có giá trị quốc tế và giới thiệu cơ hội việc 100% sau khi tốt nghiệp.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho mình về việc học nghề spa rồi phải không. Chúc các bạn thành công khi bước vào nghề làm đẹp này!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ