Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Review về Calispa – Trung tâm đào tạo nghề Spa quận 1

Review về Calispa - Trung tâm đào tạo nghề Spa quận 1
Calispa

Calispa

Review về Calispa – Trung tâm đào tạo nghề Spa quận 1

Review về Calispa – Trung tâm đào tạo nghề Spa quận 1
5 (100%) 1 vote

Bạn có niềm đam mê ngành thẩm mỹ nhưng lại đứng trên quá nhiều sự lựa chọn giữa các trung tâm đào tạo nghề spa, không biết đâu là trung tâm uy tín và chất lượng.  Cali spa là một trong những trung tâm đào tạo nghề spa chất lượng tại quận 1,  lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm gặt hái được những gì sau gần một thập kỷ

Giải thưởng và Danh hiệu đạt được

  • TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUÂT SẮC CHẤT LƯỢNG CAO – Tháng 5 năm 2017
  • DỊCH VỤ TỐT NHẤT THƯƠNG HIỆU VIỆT – Tháng 6 năm 2017
  • THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT – Tháng 4 năm 2018

Không những thế trung tâm với nhiều năm liền được được nằm trong top 10 trung tâm đào tạo nghề spa uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Cali Spa đã giúp hàng ngàn học viên có được việc làm tại các spa trong và ngoài nước, hỗ trợ các bạn trở thành các quản lý spa chuyên nghiệp hay chính mình làm chủ các trung tâm thẩm mỹ.

Review về Calispa - Trung tâm đào tạo nghề Spa quận 1

Điểm gì thu hút học viên ở Calispa?

– Đội ngũ giáo viên:

Bất kỳ một trung tâm đào tạo nghề spa nào, đội ngũ giảng viên hướng dẫn là vô cùng quan trọng. Tại đây bạn có thể an tâm rằng chúng tôi có đội ngũ giảng viên với 20 năm kinh nghiệm đã và đang là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ hay làm việc trong các spa nổi tiếng. Điểm này sẽ là một thuận lợi cho bạn, vì hầu hết các kiến thức, kỹ năng bạn điều học qua người hướng dẫn chính vì thế họ phải là những người trong ngành thẩm mỹ thì mới có thể đủ khả năng truyền đạt cho bạn.

Mỗi giảng viên luôn có phương châm “thành công của học viên là sự sống của giảng viên” chính vì thế họ luôn tâm huyết để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng đến từng học viên và hỗ trợ hết mình kể khi họ đã hoàn thành khóa học hay muốn kinh doanh spa.

Review về Calispa - Trung tâm đào tạo nghề Spa quận 1

– Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị

Cơ sở được đặt tại quận 1 đầy đủ tiện nghi thích hợp cho học viên học với mỗi loại hình spa khác nhau. Các phòng học thoáng mát, sạch sẽ được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn spa quốc tế mang đến cho bạn cảm giác không chỉ đi học mà như đang là một chuyên viên làm trong một spa quốc tế.

Ngoài ra, Cali Spa luôn đổi mới, cập nhật các trang thiết bị hiện đại bắt kịp với các xu thế công nghệ hiện đại. Đây là một trong những điều rất thuận lợi với các học viên vì không phải bất cứ một trung tâm đào tạo nghề spa nào cũng có được để giúp học viên của mình có thể tiếp cận được với các máy móc hiện đại trong ngành thẩm mỹ.

Review về Calispa - Trung tâm đào tạo nghề Spa quận 1

Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế

Tại Cali Spa bạn luôn có một ưu thế là sẽ được học với giáo trình theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và độc quyền mà không có một trung tâm nào có được.

Hiện nay trung tâm có 12 môn học: chăm sóc da, bấm huyệt toàn thân, wax lông, triệt lông, tắm trắng, nối mi, đốt nốt ruồi, bấm huyệt chân, trang điểm, phong thuỷ cá nhân, marketing mỹ phẩm, quản lý spa. Điều này tạo cho học viên dễ dàng trong lựa chọn môn học của mình, bạn dễ dàng chọn bất cứ một môn học nào bạn thích  hoặc có thể đăng ký khóa học tổng hợp để nâng cao tay nghề.

Review về Calispa - Trung tâm đào tạo nghề Spa quận 1

Không những thế cali spa còn cho học viên tiếp xúc và dùng thử các loại mỹ phẩm nổi tiếng, đây là một điểm thuận lợi cho học viên giúp bạn có thể phân biệt được các loại mỹ phẩm và biết được từng loại sẽ ứng với những loại da như thế nào.

Khi bạn là  học viên của trung tâm bạn sẽ luôn nhận được những gói khuyến mãi của trung tâm vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo các gói khuyến mãi tại Calispa.vn

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong ngành thẩm mỹ. Bạn còn những vướng mắc về sự lựa chọn trung tâm đào tạo nghề spa thì liên hệ với Cali Spa bất cứ khi nào bạn cần nhé.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ