Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Tại sao nên học ngành Spa?

Tại sao nên học ngành Spa?
Calispa

Calispa

Tại sao nên học ngành Spa?

Tại sao nên học ngành Spa?
Đánh Giá Bài Viết

Hiện này khi mà xã hội đang phát triển bước chân vào thế giới công nghệ thì ngành kinh doanh chăm sóc sắc đẹp mọc lên như nấm sau mưa. Đầu tư ít, sinh lợi nhiều khiến nghề Spa đang trở thành một nghề “hot” trong giới trẻ hiện nay. Vì vậy, có rất nhiều người đi học Spa với mong muốn cho mình một cái nghề vừa nhàn thân vừa hái ra tiền. Tuy nhiên, việc mọc lên của nhiều trung tâm đào tạo Spa khiến cho bạn không khỏi băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một địa điểm để học. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết mọi thắc mắc đó cho bạn.

Cho đến bây giờ thì có lẽ đã khá nhiều người bắt đầu quen dần với tên gọi nghề Spa cho công việc làm đẹp không chỉ riêng các chị em phụ nữ mà còn ở cả nam giới. Không phải đến bây giờ nghề Spa mới phổ biến tại Việt Nam, mà đã từ rất lâu. Nhưng nghề nghiệp đặc biệt này chỉ được chú ý nhiều khi các Việt Kiều trở về nước và mang theo câu chuyện làm nghề nơi đất Mỹ với nghề Spa. Đơn giản vì đây là nghề phổ biến gắn liền với tên người Việt Nam nơi xứ người. Và cái tên rất Tây “Spa”) cũng bắt đầu được sử dụng thay thế dần cho cụm từ “làm đẹp” quen thuộc.

Tại sao nên học ngành Spa?
Tại sao nên học ngành Spa?

Có nên học Spa hay không?

Trước đây, nghề này vẫn bị cho là một trong những nghề không được thừa nhận và chỉ dành cho những người ít học, không có nghề nghiệp rõ ràng hoặc chỉ là một nghề “tạm” trong thời gian chờ nghề “chính thức”. Nhưng đó chỉ là những quan niệm của ngày trước, hiện nay những ý nghĩ tương tự như thế đã bắt đầu thay đổi. Những câu chuyện làm giàu từ nghề Spa đã không còn hiếm và người ta bắt đầu nhận ra nó cũng là một nghề hội đủ các yếu tố làm giàu như bao nghề nghiệp khác. Nhất là trong xã hội bây giờ, khi đời sống vật chất của người dân cao hơn thì nhu cầu làm đẹp cũng tăng dần. Nghề Spa cũng theo đó mà phát triển, không chỉ là tô son, đánh phần… mà bây giờ người ta đã bắt đầu mang cả nghệ thuật vào Spa.

Một ngành “hot” mang lại cơ hội việc làm và thu nhập ổn định

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên, mọi người sẵn sàng đầu tư rất nhiều tiền bạc để khiến mình trở nên xinh đẹp hơn . Do đó các Spa luôn là điểm đến của rất nhiều người. Vì vậy việc lựa chọn Spa và quyết định mở Spa sau khi học là một lựa chọn thông minh.

Với ngành này, bạn hoàn toàn có thể xin việc vào những tiệm Spa khi chưa muốn mở riêng và được trả một mức lương hoàn toàn xứng đáng. Nếu vững tay nghề và có điều kiện hơn thì bạn lại vô cùng dễ dàng để trở thành chủ Spa của chính mình, làm chủ tài chính, doanh thu và chắc chắn con số thu nhập luôn là những con số cực khủng vì ngoài doanh thu từ các khách hàng đến làm đẹp thì còn có doanh thu từ những học viên đến theo học Spa tại trung tâm của mình.

Tại sao nên học ngành Spa?
Tại sao nên học ngành Spa?

Học nghề nhanh, rủi ro ít

Thông thường, mỗi khóa học Spa thường kéo dài từ 2 tháng đến 1 năm, tùy theo khả năng của mỗi người. Tại các trung tâm dạy Spa, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản hơn với các môn học lý thuyết và thực hành kết hợp.

Bạn thử làm một phép tính nếu như học trong trường đại học bạn cần mất 4-5 năm, nhân lên với chi phí 1 năm thì con số sẽ là bao nhiêu? Trong khi đó không biết cơ hội việc làm sẽ như thế nào sau khi ra trường. Với những cá nhân không có khả năng tài chính thì điều này lại càng khó khăn.

Không đòi hỏi quá nhiều kiến thức

Nghề cắt Spa đòi hỏi bạn chăm chỉ, cần cù, khéo léo và nhất định là phải đam mê với những gì mình theo đuổi, luôn cập nhật bồi dưỡng tay nghề để không bị tụt hậu trong nghề.

Có việc làm ổn định và thu nhập cao

Bạn chỉ cần bỏ ra 10- 15 triệu cho một khóa học Spa thì bạn sẽ được tốt nghiệp với tay nghề chuyên môn sâu và được đào tạo những kiến thức Spa hiện đại và cập nhật nhất. Tuy nhiên khi tốt nghiệp đi làm, trung bình mỗi tháng bạn sẽ kiếm được từ 7-10 triệu.

Nên học Spa ở đâu để đạt được chất lượng tốt nhất ?

Tại sao nên học ngành Spa?
Tại sao nên học ngành Spa?

Cali Spa với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo các học viên theo học nghề Spa chúng tôi tự hào là nơi ưa mầm tài năng cho những bạn trẻ có ước mơ theo đuổi ngành làm đẹp và muốn làm giàu từ ngành Spa. Khi đăng ký khóa học cắt tóc tại Cali Spa các bạn học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên hàng đầu trong ngành tóc tại Việt Nam ngoài ra kết thúc khóa học các bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại các Spa tóc lớn trên cả nước. Đồng thời với những bạn có ý định mở Spa chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn mở và hỗ trợ làm web site, quảng cáo facebook miễn phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tự vấn trực tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DẠY NGHỀ BẠCH HỒNG

Mã Số Thuế: 0304862967

Địa Chỉ: Số 315 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Hotline: 090.870.1111

Thứ 2 đến Chủ Nhật 8:30AM – 20:00PM

 

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ