Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Tham dự khóa dạy nghề spa cao cấp, làm chủ spa chuyên nghiệp

Tham dự khóa dạy nghề spa cao cấp, làm chủ spa chuyên nghiệp
Calispa

Calispa

Tham dự khóa dạy nghề spa cao cấp, làm chủ spa chuyên nghiệp

Tham dự khóa dạy nghề spa cao cấp, làm chủ spa chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote

Bạn đang muốn sở hữu một spa chuyên nghiệp với nguồn lực tối ưu nhất? Hãy cùng xem qua giải pháp Tham dự khóa dạy nghề spa cao cấp, làm chủ spa chuyên nghiệp ngay bên dưới này nhé!

Vì sao nhất định phải tham gia khóa dạy nghề spa chuyên nghiệp?

Hiện nay, có đến 35% số spa đóng cửa vì không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng liên quan đến tính chuyên môn. Trong khi đó, gần 63% số spa phải đóng cửa vì hệ thống Sales Marketing và quản lý nhân sự quá yếu.

Chỉ một vài con số trên cũng đã cho thấy được sự bức thiết của việc cập nhật và trao dồi kiến thức mới về ngành kinh doanh spa trong thời đại hiện nay ra sao. Thế nên, tham gia các khóa học để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm trong việc kinh doanh spa đã trở nên cần thiết và được các chuyên gia đánh giá cao.

Tham dự khóa dạy nghề spa cao cấp, làm chủ spa chuyên nghiệp

Làm sao để mở một spa thành công?

1. Hiểu rõ về ngành spa là một vấn đề thiết yếu!

Đây là câu hỏi mà phần lớn các chủ spa khi vừa bước chân vào ngành công nghiệp này đều băn khoăn suy nghĩ. Ngay ở bước đầu tiên, việc đầu tư xây dựng, trang thiết bị, nhân sự cho một spa cũng đủ khiến bạn đau đầu vì số vốn không hề nhỏ, lại dễ lâm vào cảnh nợ ngập đầu khi kinh doanh nếu không biết cách.

Mặc dù kinh doanh spa đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh thời thượng, mỗi ngày đều có hàng trăm người muốn đầu tư vào ngành này trên cả nước. Thế nhưng không phải ai cũng có thể thành công! Nếu bạn muốn sở hữu một Spa thành công thì việc đầu tiên nên làm chính là hiểu rõ về ngành Spa.

2. Nắm rõ cách vận hành thị trường

Một khi bạn nắm rõ cách vận hành của thị trường, xu hướng làm đẹp của khách hàng trên thế giới, công nghệ tiên tiến được cập nhật, … bạn sẽ có được kế hoạch phát triển hợp lý. Việc không có kế hoạch hay chiến lược cụ thể, điều này chính là bước đầu dẫn đến sự thất bại cho spa của bạn. Phần lớn các chủ spa thất bại chủ yếu do kinh doanh spa theo trào lưu, không có kiến thức nền tảng, sử dụng nguồn vốn không phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết dự tính trước các bước cần thực hiện như chọn mô hình kinh doanh, địa điểm, xác định các dịch vụ sẽ làm, kế hoạch kinh doanh, thiết kế kiến trúc spa, xác định đối tượng khách hàng, tuyển dụng – đào tạo – quản lý nhân sự…

Tham dự khóa dạy nghề spa cao cấp, làm chủ spa chuyên nghiệp

3. Tham gia khóa dạy nghề spa chuyên nghiệp tại trung tâm

Để chuẩn bị một hành trang tốt nhất cho công việc kinh doanh, bạn có thể tham gia một khóa học dạy nghề spa cao cấp, quản lý spa tại các trung tâm đào tạo. Việc này sẽ rất có ích cho bạn bởi nó trang bị các kiến thức nền tảng, nâng cao chuyên môn và có thêm kinh nghiệm thực tiễn, mở rộng các mối quan hệ, đồng thời bạn sẽ biết cách nhận biết và vượt qua một số rủi ro thường gặp.

Khóa dạy nghề spa cao cấp, làm chủ spa chuyên nghiệp

Là đơn vị hàng đầu trong ngành đào tạo spa tại Việt Nam, Cali Spa đang là sự lựa chọn ưu tiên của hàng ngàn học viên trong ngành chăm sóc da và spa. Khóa dạy nghề Spa cao cấp tại Cali Spa luôn mang đến cho học viên môi trường đào tạo tốt nhất, được học các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành spa, kỹ năng và nghiệp vụ của nghề spa, cách quản lý và xây dựng thương hiệu cho Spa của mình, … bởi các giảng viên có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo.

Tham dự khóa dạy nghề spa cao cấp, làm chủ spa chuyên nghiệp

Học viên được đào tạo đúng như chương trình học và không phát sinh học phí. Đồng thời, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đến từ Cali Spa khi đăng ký nhập học và còn được hỗ trợ mở spa sau khi hoàn thành.

Với giải pháp được chia sẻ trên đây, Cali Spa hy vọng giúp các bạn có những định hướng đúng cho con đường làm chủ spa tương lai. Đồng thời, Cali Spa mong rằng sẽ được sát cánh cùng bạn để vươn tới ước mơ kiếm thu nhập triệu đô!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ