Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Tham dự khóa dạy nghề spa ở Nhật Bản, có phải là bước đi đúng đắn?

dạy nghề spa ở Nhật Bản
Calispa

Calispa

Tham dự khóa dạy nghề spa ở Nhật Bản, có phải là bước đi đúng đắn?

Tham dự khóa dạy nghề spa ở Nhật Bản, có phải là bước đi đúng đắn?
5 (100%) 1 vote

Được đánh giá là đất nước có nền công nghiệp làm đẹp hàng đầu hiện nay, Nhật Bản không chỉ có một hệ thống cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng bậc nhất mà còn xây dựng chương trình đào tạo nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp. Thế nhưng, tham dự khóa dạy nghề spa ở Nhật Bản, có phải là bước đi đúng đắn?

Điều gì thúc đẩy bạn tham dự khóa dạy nghề spa ở Nhật Bản?

#1. Tiềm năng phát triển nghề spa thẩm mỹ tại Việt Nam

Hiện nay, Việt Nam được đánh giá là đất nước có dân số trẻ với tiềm năng phát triển ngành chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ rất lớn. Trong khi thị trường mỹ phẩm làm đẹp và hệ thống spa, salon mở rộng một cách chóng mặt để đáp ứng nhu cầu cho người dân thì nguồn nhân lực lại vô cùng khan hiếm. Chính điều này đã làm tăng thêm giá trị lao động của nguồn lực chất lượng cao, có chuyên môn cao.

dạy nghề spa ở Nhật Bản

#2. Lợi ích khi được đào tạo tại Nhật Bản

Thế nhưng, có nhất thiết phải sang tận Nhật Bản để học nghề spa? Có không ít những bạn trẻ cho rằng học khoá dạy nghề spa ở Nhật Bản sẽ được tiếp cận với nền kiến thức làm đẹp hàng đầu với hệ thống trang thiết bị, công nghệ tối tân bậc nhất.

Tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của quá trình hội nhập và công nghệ thông tin, mọi xu hướng làm đẹp, kiến thức và công nghệ spa tiên tiến đều đã có mặt tại Việt Nam. Do đó, nếu cho rằng đến Nhật học để được đào tạo bài bản hơn Việt Nam thì chưa chắc đã đúng.  

dạy nghề spa ở Nhật Bản

#3. Điểm bất lợi khi học nghề tại Nhật

Trong khi đó, việc đặt chân đến một đất nước xa lạ sẽ tạo ra không ít khó khăn cho bạn. Một số bất lợi to đùng mà bạn có thể nhận ra ngay là chi phí học và ở tại Nhật cao, khó giao tiếp, phải sống theo một lối sống mới giữa những con người xa lạ, giáo viên giảng dạy là người Nhật nên rất khó hiểu sâu về bài học, nhu cầu làm đẹp tại Nhật Bản có nhiều sự khác biệt so với người dân Việt Nam, …

Chính vì thế, quyết định lựa chọn nơi học phù hợp sẽ giúp bạn loại bỏ đi những nhân tố bất lợi đáng ghét kia ra khỏi hành trình xây dựng sự nghiệp của bạn.

Tham gia ngay khoá học nghề spa chất lượng chuẩn Nhật ngay tại Cali Spa

Bạn đang tìm kiếm khoá học nghề spa chất lượng để phát triển nghề spa của bạn lên tầm cao mới? Vậy thì hãy đến ngay khoá học nghề spa chất lượng chuẩn Nhật ngay tại Cali Spa đi nào!

Hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo nghề spa làm đẹp chuyên nghiệp, Cali Spa không ít lần được vinh danh tại các giải thưởng lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Trung tâm dạy nghề Cali Spa có các khóa đào tạo đầy đủ 12 môn học như: massage body, điều trị da, phun xăm, chăm sóc da, quản lý spa, …cho học viên dễ dàng chọn lựa môn học phù hợp với khả năng.

dạy nghề spa ở Nhật Bản

Tất cả các khóa học đều được giảng dạy tại cơ sở 315 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên gia trong các lĩnh vực spa chuyên biệt hàng đầu tại Việt Nam.

Với cơ sở giảng dạy hiện đại, sang trọng, trung tâm dạy nghề Cali Spa luôn sử dụng các thiết bị hiện đại nhất để giúp cho học viên nhanh chóng tiếp cận các máy móc tối ưu trong ngành làm đẹp và  áp dụng thực tế dễ dàng ngay từ khi ngồi ghế nhà trường.

Do được thành lập bởi một Việt kiều có chuỗi spa thành công tại Hoa Kỳ nên các công nghệ tiên tiến nhất theo chuẩn quốc tế luôn cập nhật. Điều này tạo tiền đề cho học viên có thể nắm bắt xu hướng làm đẹp nhanh nhất.

Nhanh tay đăng ký ngay một suất học dạy nghề spa ở Nhật Bản tại Cali Spa để được hướng dẫn và nhận những ưu đãi bất ngờ từ trung tâm đào tạo hàng đầu này nhé!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ