Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Tham gia khóa học quản lý spa là cách giảm thiểu rủi ro ngay từ đầu mở spa

học quản lý spa
Calispa

Calispa

Tham gia khóa học quản lý spa là cách giảm thiểu rủi ro ngay từ đầu mở spa

Tham gia khóa học quản lý spa là cách giảm thiểu rủi ro ngay từ đầu mở spa
5 (100%) 1 vote

Bạn đang muốn kinh doanh spa nhưng chưa có kỹ năng và kinh nghiệm? Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Đó chính là lý do vì sao nên tham gia một khóa học quản lý spa để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa hiệu quả hoạt động của spa.

Những khó khăn gặp phải khi kinh doanh spa

#1. Không biết nên bắt đầu từ đâu

Muốn bắt đầu công việc kinh doanh sẽ có nhiều thứ cần chuẩn bị do đó bạn sẽ dễ gặp tình trạng ngập đầu không biết nên bắt đầu từ đâu. Chẳng hạn như vừa phải lên kế hoạch mở spa, tìm địa điểm, thuê mặt bằng, nghiên cứu thị trường, vừa phải lo thủ tục pháp lý để đăng ký kinh doanh,…Còn chưa kể đến các vấn đề phát sinh khác.

#2.  Phân bổ chi phí đầu tư hợp lý

Vấn đề phân bổ chi phí đầu tư thế nào cho hiệu quả cũng là lý do khiến bạn nên đi học 1 khóa học quản lý spa ngay. Thường thì trong giai đoạn đầu, việc đầu tư rất quan trọng. Bạn cần cân nhắc kỹ nên đầu tư gì, chú trọng cái gì trước, cái nào sau.

học nghề spa tại Cần Thơ

#3. Không có kiến thức cơ bản về nghề spa

Khi kinh doanh spa bạn sẽ cần hiểu thật rõ về ngành nghề đó, phân tích các thuận lợi và khó khăn có thể gặp phải. Từ cơ sở đó bạn sẽ lên được chiến lược kinh doanh phù hợp và kế hoạch marketing nhận diện thương hiệu cho mình.

#4. Chưa biết cách quảng cáo spa đến khách hàng

Không chỉ những người mới kinh doanh spa mà cả những cơ sở lâu năm cũng gặp phải vấn đề này. Để giải quyết vấn đề này thì bạn cần phải định hướng ngay từ đầu và xây dựng kế hoạch phát triển spa cẩn thận.

Hãy tìm đến các chuyên gia uy tín trong ngành để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này. Ngoài ra, người chủ spa cũng cần thường xuyên trau dồi các kiến thức quảng cáo, marketing để phát triển thương hiệu của mình.

học quản lý spa

Những lợi ích khi học quản lý spa

Được cung cấp các kiến thức cần thiết

Khi tham gia khóa học, các bạn sẽ được truyền đạt những kiến thức quan trọng, không thể thiếu khi vận hành một spa. Các kỹ năng này sẽ giúp chủ spa có thêm kiến thức về các dịch vụ như: chăm sóc và trị liệu da, các gói trị liệu spa, massage face, massage body bằng nhiều liệu pháp, tắm trắng, giảm cân,…và quan trọng là cách thức vận hành và sử dụng những máy móc công nghệ cao.

Họ hỏi kỹ năng cần có của một nhà quản lý

Ngoài các kiến thức vận hành spa thì các khóa học cũng cung cấp những kỹ năng cần thiết khác. Trước tiên là vấn đề đạo đức trong kinh doanh, quy trình phục vụ khách hàng, tác phong của nhân viên,…

Bạn cũng được học cách lập bảng tư vấn khách hàng, bảng theo dõi tình trạng trước và sau quá trình trị liệu của khách hàng, lập kế hoạch tư vấn dịch vụ, lên lịch trình làm việc cho nhân viên,… Sau đó là các kiến thức như mua trang thiết bị, vật tư, dụng cụ,…

học quản lý spa

Được hỗ trợ nhiệt tình

Khi tham gia lớp học quản lý của Calispa, các học viên sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chia sẻ nhiệt tình. Họ là những người có kinh nghiệm làm việc và quản lý các spa lớn và có nhiều điều chia sẻ với bạn. Hơn hết, trung tâm cũng hỗ trợ tư vấn cho bạn trong quá trình mở spa riêng của mình.

Khi là chủ một spa, bạn sẽ phải có cái nhìn tổng quan về các hoạt động diễn ra hàng ngày, điều phối và chịu trách nhiệm. Chính vì thế nếu không muốn mắc phải sai lầm thì bạn nên tham gia khóa học quản lý spa chuyên nghiệp để giảm thiểu rủi ro không đáng có.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ