Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Tham gia khóa ôn thi chứng chỉ spa cấp tốc!

Tham gia khóa ôn thi chứng chỉ spa cấp tốc
Calispa

Calispa

Tham gia khóa ôn thi chứng chỉ spa cấp tốc!

Tham gia khóa ôn thi chứng chỉ spa cấp tốc!
5 (100%) 1 vote

Khi xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ đã trở nên phổ biến rộng rãi. Ngày càng có nhiều người đến chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tại các Spa, thẩm mỹ viện. Vì thế, làm nghề spa chính là bước đi đúng đắn của nhiều bạn trẻ có ý định xây dựng sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên, để có thể hoạt động trong lĩnh vực này khi mà bạn đã có tay nghề, bạn vẫn phải có chứng chỉ hành nghề spa. Tại sao bạn không tham gia khoá ôn thi chứng chỉ spa cấp tốc nhỉ?

Chứng chỉ spa – “chiếc vé thông hành” của nghề spa

Chứng chỉ spa là một trong những tiêu chuẩn xét độ lành nghề của các chuyên viên tại những cơ sở spa thẩm mỹ hiện nay. Đây cũng là điều kiện bắt buộc để được cấp giấy phép kinh doanh ngành nghề Spa thẩm mỹ nếu bạn muốn mở spa riêng để kinh doanh. Vì vậy, việc tham gia khoá ôn thi chứng chỉ spa hoặc có giấy chứng nhận hoàn thành khoá học chính là công việc đầu tiên nhất định bạn phải làm khi muốn tham gia vào lĩnh vực làm đẹp.

Tham gia khóa ôn thi chứng chỉ spa cấp tốc

Tuy nhiên, việc tìm kiếm trung tâm đào tạo nghề spa uy tín và chất lượng hiện nay là một việc rất quan trọng. Nếu bạn được đào tạo và đánh giá cấp chứng chỉ spa tại một cơ sở có giấy phép hoạt động đào tạo, được xã hội tín nhiệm thì bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi xin việc, và không phải gặp rắc rối về sau khi kinh doanh spa. Bạn có thể tham gia các khoá ôn thi chứng chỉ spa câp tốc tại các trung tâm đào tạo uy tín nếu như đã có kinh nghiệm làm nghề spa trước đó.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo, từng đạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ tại Việt Nam, Trung tâm đào tạo nghề spa Cali Spa tự hào là đơn vị hàng đầu trong đào tạo và hiện đang có các khoá ôn thi cấp chứng chỉ spa cấp tốc tại Việt Nam.

Những đối tượng được quyền tham gia khoá học

– Những đối tượng có thể tham gia khoá học cấp chứng chỉ nghề do Bộ Lao động thương binh xã hội cấp phép và lưu hành toàn quốc thường thuộc các trường hợp sau:

– Người đã có tay nghề và có nhu cầu thi lấy chứng chỉ có thể tham gia khoá ôn cấp chứng chỉ cấp tốc.

– Người chưa được đào tạo về nghề hoặc có nhu cầu muốn học nâng cao tay nghề sẽ có những khóa đào tạo thường xuyên với thời gian học từ 1,5 – 6 tháng.

Tham gia khóa ôn thi chứng chỉ spa cấp tốc

Bạn sẽ có những quyền lợi gì khi đăng ký tham gia khoá học nghề spa cấp tốc?

Bạn là một người có đam mê với nghề spa làm đẹp, luôn mong muốn tìm kiếm sự phát triển trong lĩnh vực tiềm năng này? Thì đây chính là những lợi thế vượt trội của bạn so với các đối thủ khác:

– Bạn sẽ chỉ bỏ ra một khoảng thời gian rất rất ngắn để tham gia khoá học cấp tốc tại Cali Spa (từ 1-3 ngày).

Khoá ôn thi cấp chứng chỉ spa tại trung tâm đào tạo nghề Cali Spa được tổ chức theo đúng quy trình và quy định của Bộ LĐ TB và XH đảm bảo tổng hợp những kiến thức, kỹ năng mà học viên đã có sau đó tổ chức thi và đánh giá cấp chứng chỉ một cách khách quan nhất.

Chứng chỉ spa là gì, có cần thiết hay không

– Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có phương pháp đào tạo dễ hiểu, nhiệt tình giảng dạy cho đến khi thành thạo ra nghề. Đồng thời, bạn còn được hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề.

– Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng hệ thống quốc gia đủ điều kiện hành nghề, mở cơ sở spa riêng và có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy tham gia ngay khoá ôn thi chứng chỉ spa cấp tốc tại Cali Spa để nhận được những ưu đãi tốt nhất bạn nhé!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ