Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Thi chứng chỉ spa, có cần thiết hay không?

thi chứng chỉ spa
Calispa

Calispa

Thi chứng chỉ spa, có cần thiết hay không?

Thi chứng chỉ spa, có cần thiết hay không?
Đánh Giá Bài Viết

Ngành nghề spa là một ngành đòi hỏi yêu cầu nghiệp vụ cao, cùng với một số điều kiện khác. Sẽ thật không dễ dàng để đi xin việc hoặc mở spa kinh doanh khi bạn không sở hữu giấy chứng chỉ hành nghề spa. Vậy thi chứng chỉ spa có cần thiết hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tại sao phải thi chứng chỉ hành nghề spa?

Ngành Spa thẩm mỹ là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện và yêu cầu cao. Khi bạn xin việc làm tại các spa hoặc kinh doanh mở spa thì yêu cầu đầu tiên chính là bạn phải có bằng cấp chuyên môn về lĩnh vực spa thì mới có thể xin việc dễ dàng, kinh doanh spa hợp pháp.

thi chứng chỉ spa

Chứng chỉ hành nghề spa chỉ có giá trị hiệu lực khi bạn tham gia thi chứng chỉ hành nghề spa và được cấp chứng chỉ bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chứng nhận.

Khác với các bằng cấp khác, chứng chỉ spa có giá trị hiệu lực vô thời hạn và trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính vì thế, bạn chỉ cần tham gia khoá học đào tạo nghề spa hoặc khoá ôn thi chứng chỉ spa và thi đạt điều kiện cấp chứng chỉ spa một lần và sử dụng vĩnh viễn mà không cần phải thi lại định kỳ.

Thi chứng chỉ spa như thế nào?

Thực tế thì việc thi chứng chỉ spa không phải là quá khó đến nỗi khiến bạn phải lo lắng, nhưng nó vẫn đòi hỏi người thi phải có sẵn các kỹ năng và tố chất để vượt qua cuộc thi. Thế nhưng, cũng chính vì điều đó mà việc thi chứng chỉ hành nghề spa đối với những bạn đã có kiến thức, kỹ năng chuyên môn lại rất đơn giản. Hiện nay, bạn chỉ cần tham gia khoá học sơ cấp ngắn hạn hoặc các khoá học tổng hợp chuyên môn kéo dài từ 3 – 6 tháng. Hoặc nếu bạn là người đã có tay nghề, chuyên môn về spa mà vẫn chưa có chứng chỉ spa thì bạn có thể tham gia khoá ôn thi chứng chỉ spa cấp tốc tại các trung tâm dạy nghề uy tín.

thi chứng chỉ spa

Địa điểm thi chứng chỉ spa uy tín

Bạn yêu thích nghề làm đẹp và đang tìm kiếm địa chỉ thi chứng chỉ spa uy tín? Bạn nên đến đăng kí học ôn thi tại Trung tâm đào tạo nghề spa chuyên nghiệp Cali Spa. Trung tâm Cali Spa là địa chỉ đào tạo, cấp chứng chỉ hành nghề spa uy tín được Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp phép đào tạo. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo và mở khoá thi cấp chứng chỉ, Cali Spa xây dựng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đầu tư máy móc, công nghệ spa tiên tiến, hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học nghề và ôn thi hiệu quả nhất.

thi chứng chỉ spa

Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình đối với từng học viên đến đăng kí học ôn thi chứng chỉ spa nhằm giúp học viên xác định được những lợi thế và yếu điểm cần phải bổ sung trước khi tham gia khoá thi cấp chứng chỉ spa. Chính vì thế, Cali spa đã được hàng ngàn thí sinh thi chứng chỉ spa đang theo đuổi nghề chuyên viên, kỹ thuật viên và kinh doanh spa chọn làm nơi thi cấp chứng chỉ spa. Cali Spa tự hào là nơi cung cấp dịch vụ ôn luyện và thi cấp chứng chỉ tốt nhất hiện nay.

Không chỉ điều kiện giúp bạn kinh doanh spa, hành nghề spa hợp pháp, thi chứng chỉ spa còn là cách mà bạn chứng minh cho quá trình học tập và rèn luyện bài bản để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy để Cali Spa xây dựng tương lai thành công của bạn bằng cách đăng ký ngay khoá học sớm nhất tại Cali Spa.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ