Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Tìm địa chỉ học nghề spa chất lượng tại quận 1

Tìm địa chỉ học nghề spa chất lượng tại quận 1
Calispa

Calispa

Tìm địa chỉ học nghề spa chất lượng tại quận 1

Tìm địa chỉ học nghề spa chất lượng tại quận 1
Đánh Giá Bài Viết

Khi triển vọng phát triển đầy lý tưởng với mức thu nhập khá cao, nghề spa không chỉ giúp cho sự nghiệp của bạn được vững chắc mà còn giúp bạn đạt được nhiều thứ đáng mơ ước. Do vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ học nghề spa chất lượng chính là điều thực sự bạn cần quan tâm lúc này. Vậy, phải tìm địa chỉ học nghề spa quận 1 chất lượng ở đâu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có ngay câu trả lời cho mình nhé.

Trung tâm học nghề spa quận 1 chuyên nghiệp – Cali Spa

Trung tâm đào tạo nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa là một trong các địa chỉ học nghề spa quận 1 chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam. Được thành lập từ hơn 15 năm trước với mục tiêu xây dựng môi trường đào tạo và làm đẹp chất lượng, Cali Spa là một cơ sở dày dặn kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ. Từng làm cố vấn, người đào tạo chuyên tu cho nhiều spa lớn nhỏ trên cả nước, Cali Spa thấu hiểu được những vấn đề, khó khăn của người làm nghề spa.

Tìm địa chỉ học nghề spa chất lượng tại quận 1

Nhờ đó, Cali Spa đã đào tạo ra hơn 2500 chuyên viên chất lượng, có tay nghề và kỹ năng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, từ những thành tựu đạt được, Cali Spa còn được vinh danh tại các giải thưởng lớn trong nước, như giải thưởng Thương hiệu Mạnh Đất Việt, Nữ doanh nhân, …

Cali Spa còn đang hợp tác với các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới giúp cho học viên có được cơ hội tiếp xúc với những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp. Trung tâm đào tạo nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa đã xây dựng một môi trường học nghề spa quận 1 chuyên nghiệp và chất lượng với hệ thống các trang thiết bị, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên được đào tạo tại nước ngoài, giàu kinh nghiệm, chu đáo.

Điểm nổi bật khi bạn chọn học nghề spa tại trung tâm đào tạo Cali Spa

Bạn chính là một trong số những học viên may mắn khi biết chọn học nghề tại trung tâm đào tạo Cali Spa. Nơi đây có khoá học nghề Spa chất lượng đạt chuẩn quốc tế có giáo trình được cập nhật mới nhất, tổng hợp các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên nghiệp với lộ trình 12 môn học kết hợp xen kẽ lý thuyết và thực hành.

Bạn còn có quyền lợi được hướng dẫn sử dụng và tiếp xúc với mỹ phẩm nổi tiếng khi học tập tại đây. Ngoài ra, Cali Spa sẽ thiết kế thời gian, tiến độ học phù hợp với khả năng tiếp thu của bạn. Đồng thời, các giảng viên tại đây luôn lấy tâm huyết dành cho các học viên làm đầu, hướng dẫn dạy kèm từng học viên bằng các phương pháp học nghề spa chuyên nghiệp dễ hiểu, nhiệt tình giảng dạy cho đến khi bạn thành thạo.

Tìm địa chỉ học nghề spa chất lượng tại quận 1

Môi trường học nghề spa chuyên nghiệp với trang thiết bị, công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn luôn được học những cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái tạo nên môi trường mẫu về spa chuyên nghiệp nhất. Bởi vậy nên tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp đều được nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế. Bạn có thể tự tin nộp CV ở bất cứ spa, thẩm mỹ trong và ngoài nước nào nếu muốn.

Hơn thế, chắc chắn 100% bạn sẽ có việc làm với mức lương tốt nhất sau khi tốt nghiệp nếu bạn chọn học tại đây.

Bạn thật may mắn khi được nghề Spa lựa chọn làm người đồng hành để xây dựng tương lai cho chính mình. Để phát triển tốt nghề spa của bạn, bạn nên chọn trung tâm học nghề spa chuyên nghiệp Cali Spa làm môi trường đào tạo nghề cho mình, liên hệ ngay với Cali Spa ngay bây giờ nhé!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ