Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Tìm kiếm địa chỉ thi chứng chỉ spa không khó!

Tìm kiếm địa chỉ thi chứng chỉ spa không khó
Calispa

Calispa

Tìm kiếm địa chỉ thi chứng chỉ spa không khó!

Tìm kiếm địa chỉ thi chứng chỉ spa không khó!
5 (100%) 1 vote

Thẩm mỹ đang là một nghề hot và thu hút nhiều nhân lực. Thế nhưng muốn đi lâu dài trong nghề bạn cần ít nhất phải sở hữu chứng chỉ hành nghề spa để có thể làm việc, kinh doanh theo đúng yêu cầu của pháp luật. Vậy thi chứng chỉ spa ở đâu là uy tín và chất lượng thì bài viết sau sẽ chia sẻ với các bạn điều đó.

Tầm quan trọng của chứng chỉ spa

Chứng chỉ spa được ví như một chiếc vé thông hành khi bạn làm việc trong ngành thẩm mỹ. Chứng chỉ là giấy phép được bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp để chứng nhận được đã được học qua lớp đào tạo spa đủ năng lực và kiến thức làm việc cũng như quản lý.

Trường cấp chứng chỉ spa tin cậy ở đâu

Khi bạn muốn tự  mở spa kinh doanh bạn phải nhất định có chứng chỉ hành nghề spa trong bộ hồ sơ để đăng ký trên Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư. Ngoài ra, hiện nay để kinh doanh theo đúng luật thì các nhân viên làm việc cho các spa cũng đòi hỏi có chứng chỉ spa khi làm việc chính vì điểm này đây cũng là một trong những thứ cần thiết trong bộ hồ sơ xin việc của bạn

Vậy làm sao có được chứng chỉ này?

Để có được cấp chứng chỉ bạn cần tham gia những khóa học cấp chứng chỉ bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội  cấp phép lưu hành toàn quốc. Tùy vào nhu cầu của bạn mà sẽ có những thời gian học khác nhau.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong nghề chỉ cần chứng chỉ thì chọn những khóa học cấp tốc tầm 1.5 tháng . Ngược lại, bạn chưa được đào tạo hay muốn nâng cao tay nghề thì sẽ có lớp tầm 3-6 tháng dạy từ cơ bản đến nâng cao.

Calispa, trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ spa

Trung tâm dạy nghề Calispa có phải là nơi cấp chứng chỉ spa uy tín và chất lượng?

Tp. HCM là thiên đường cho các trung tâm làm đẹp, thế nhưng bạn phải tìm hiểu xem trung tâm nào là uy tín, chất lượng bởi lẽ khi các bạn có được chứng chỉ cấp từ đây sẽ giá trị và tín nhiệm hơn từ những trung tâm nhỏ hay không có tên tuổi.

Trung tâm Calispa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn khi đăng ký khóa học chứng chỉ hành nghề spa. Được hình thành hơn 15 năm trong ngành làm đẹp, dưới  sự cho phép của bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội , trung tâm là một trong những nơi đào tạo, cấp chứng chỉ hành nghề uy tín nhất tại TP.HCM.

Tìm kiếm địa chỉ thi chứng chỉ spa không khó

Tại Calispa không chỉ đơn giản là cấp chứng chỉ mà còn với hi vọng sẽ đào tạo ra nhiều chuyên viên spa với tay nghề cao, nâng cao chất lượng dịch vụ để tạo ra những sản phẩm làm đẹp tốt nhất. Vì vậy, các khóa học, kỳ thi chứng chỉ điều được kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội.

Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về khóa học: học phí như thế nào, chọn thời gian học làm sao phù hợp với trình độ tay nghề hiện tại. Mặt khác, sau khi được cấp chứng chỉ bạn còn được hỗ trợ việc làm cũng như tư vấn hồ sơ khi bạn muốn tự mình kinh doanh spa.

Như vậy, Cali spa chính là câu trả lời tốt nhất cho việc thi chứng chỉ spa ở đâu là uy tín nhất. Bất cứ khi nào bạn thắc về vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ