Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Tp HCM, địa điểm cho phái đẹp đua nhau học nghề spa!

học nghề spa hcm
Calispa

Calispa

Tp HCM, địa điểm cho phái đẹp đua nhau học nghề spa!

Tp HCM, địa điểm cho phái đẹp đua nhau học nghề spa!
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, nghề spa đang là hướng đi rộng mở cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, muốn theo nghề lâu dài và chuyên nghiệp thì việc học nghề là vô cùng quan trọng. Và câu hỏi đặt ra ở đây là có phải Tp HCM, địa điểm cho phái đẹp đua nhau học nghề spa? Việc lựa chọn học nghề spa hcm có phải lựa chọn đúng đắn không? Cùng chúng tôi trả lời qua bài viết này nhé!

Trước khi học nghề spa hcm cần xác định điều gì?

1. Xác định mục tiêu của bạn

Việc xác định mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn biết được mình nên học nghề tại đâu. Có rất nhiều mục tiêu khi theo ngành này, với một số bạn sẽ muốn thành chuyên viên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp; số khác lại muốn mở một spa riêng cho mình. Bạn phải biết mình muốn gì, thích gì thì mới có thể theo đuổi nghề được.

2. Xác định đối tượng khách hàng bạn hướng đến

Hầu hết các trung tâm đào tạo thẩm mỹ đều có các khóa học khác nhau, dành cho những học viên khác nhau, để đào tạo những người có nhu cầu làm đẹp khác nhau. Chẳng hạn nếu muốn phục vụ đối tượng khách hàng là nữ thì bạn nên học khóa liên quan đến chăm sóc da mặt, còn khi chọn khách hàng là nam thì nên học massage toàn thân,  massage chân là phù hợp hơn cả,v.v…

học nghề spa hcm

Ngoài ra, trước khi đăng ký học bạn cũng cần xem xét đến yếu tố tài chính của khách hàng. Chẳng hạn với giới thượng lưu họ sẽ yêu cầu những bài massage như Shiatsu Nhật Bản, massage Thái, …

3. Xác định ngân sách cá nhân

Nếu dư dả và kinh tế thì việc chọn học ở đâu là điều đơn giản. Nhưng với những người có kinh tế eo hẹp cũng không cần lo lắng. Hiện các bạn có thể xin vào làm việc trong các công ty mỹ phẩm hoặc phụ việc trong các spa để tích lũy kinh nghiệm. Lâu dần, bạn sẽ có thu nhập ổn định và cũng biết được những kiến thức cơ bản. Để đến khi tích lũy đủ chi phí, bạn có thể bắt đầu học tại một trung tâm dạy nghề.

học nghề spa hcm

Hình ảnh minh họa

Tìm địa chỉ học nghề spa hcm có khó không?

Đặc điểm cần có của trung tâm dạy nghề uy tín

– Không gian: không gian không cần quá lớn nhưng cũng không được quá tồi tàn. Nhiều địa chỉ dạy nghề chỉ là một căn phòng nhỏ với một người dạy và vài học viên đi theo. Đây là dấu hiệu của nơi không chuyên nghiệp, khó có thể đào tạo cho bạn một cách bài bản được.

– Vệ sinh: Muốn tìm địa chỉ uy tín thì bạn cũng cần xem xét vấn đề vệ sinh ở nơi đó. Nếu các thiết bị sử dụng như găng tay, khăn mặt, quần áo, đồng phục, khẩu trang, sàn nhà, lược chải tóc, giày dép,…được khử trùng và chuẩn bị chu đáo thì đây là địa chỉ chất lượng mà bạn có thể yên tâm theo học.

học nghề spa hcm

– Trang thiết bị máy móc: Các kỹ thuật và công nghệ của nghề spa luôn được cập nhật và phát triển. Nếu cơ sở đó không có máy móc chuyên nghiệp sẽ rất khó để dạy cho bạn những xu thế mới nhất, những công nghệ hiện đại để bạn nâng cao tay nghề được.

– Uy tín của trung tâm: chắc chắn, đây cũng là vấn đề để bạn cần chú ý. Những trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ đáng để tin tưởng hơn. Bạn cũng có thể đọc những phản hồi của học viên đi trước để tham khảo về chất lượng của trung tâm đó.

Học nghề spa tại Trung tâm đào tạo Calispa

Tp.HCM là thiên đường của các thẩm mỹ viện, spa tuy nhiên bạn phải tìm đúng địa chỉ uy tín, chất lượng. Có như vậy thì chứng chỉ bạn được cấp mới có giá trị và tín nhiệm hơn khi đi tìm việc làm.

học nghề spa hcm

Calispa là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, dưới sự cho phép của  Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội, Calispa là địa chỉ cấp chứng chỉ và đào tạo nghề uy tín nhất hiện nay.

Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, đang làm việc tại các thẩm mỹ viện lớn, Calispa khẳng định sẽ mang đến chương trình đào tạo chất lượng tốt nhất cho những ai muốn học nghề spa hcm.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ