Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Trung tâm Cali Spa đồng hành cùng hội thảo đỉnh cao công nghệ điều trị nám 2018

42758762_376321503191159_8746275292814770176_o_compressed
Calispa

Calispa

Trung tâm Cali Spa đồng hành cùng hội thảo đỉnh cao công nghệ điều trị nám 2018

Trung tâm Cali Spa đồng hành cùng hội thảo đỉnh cao công nghệ điều trị nám 2018
Đánh Giá Bài Viết

Sáng ngày 28/09/2018 vừa qua, tại Khách sạn Đệ Nhất Tân Bình, TP. HCM đã diễn ra Hội thảo đỉnh cao công nghệ điều trị nám 2018 và lễ ra mắt – công bố chứng nhận sản phẩm mới: Sản phẩm Đế Vương – Dimanlai er Beautiful và Siêu phẩm Mộc liên hoa do Công ty TNHH TM DV Minh Châu tổ chức thành công tốt đẹp.

Chương trình có sự tham gia đặc biệt của các chuyên gia thẩm mỹ trong nước và quốc tế như Ông Hoàng Khắc Toả – Chủ tịch tập đoàn Yiermei HongKong; Ông Cấn Tất Lâm – TGĐ Công ty CP Thương Mại dịch vụ Minh Châu Việt Nam; Bà Đặng Thị Nhung – GĐ Kỹ Thuật Thương hiệu Yiermei Hong Kong tại Việt Nam; và các nhà phân phối chính cùng hơn 500 Chuyên gia, chủ Spa nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm trên cả nước.

Đặc biệt còn có thu hút sự góp mặt của các nghệ sĩ, ngôi sao hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Hồ Quang Hiếu, ca sĩ Lê Toàn và ca sĩ Thu Trang. Hơn 100 khách mời là các đại lý và khách hàng trong khu vực Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận đã cùng tham gia với tinh thần hoc tập, tiếp thu để phát triển tốt hơn dịch vụ Điều trị Nám Đông Y PRINCESS.

Với thông điệp truyền tải chia sẻ kỹ thuật công nghệ điều trị nám, tàn nhang, chàm – cuộc cách mạng điều trị hiệu quả không Laser ưu việt nhất năm 2018, Hội thảo đỉnh cao công nghệ điều trị nám 2018 còn công bố một sản phẩm mới gây ấn tượng mạnh đối với các nhà phân phối: sản phẩm ĐẾ VƯƠNG – DIMANLAI ER Beautiful và Siêu phẩm MỘC LIÊN HOA.

Xuất hiện tại chương trình, Hoàng Nhị Hà – Tổng Giám đốc Cali Spa chính là gương mặt đại diện cho hệ thống đại lý phía Nam của công ty TNHH TM – DV Minh Châu đã phấn khởi về dự hội thảo. Không chỉ được ấn tượng bởi vẻ đẹp quý phái, rạng rỡ của một Nữ hoàng Sao Doanh Nhân Việt Nam, Giám đốc Hoàng Nhị Hà còn được chú ý qua cách ứng xử khéo léo, tầm hiểu biết sâu rộng về các vấn đề liên quan đến điều trị nám, tàn nhang, chàm và thường xuyên cập nhật kiến thức công nghệ tốt nhất hiện nay.

Ngay tại lễ ra mắt, tổng giám đốc Hoàng Nhị Hà đã có đôi lời chia sẻ về công trình nghiên cứu, tìm hiểu về vấn đề này. Đã hơn 15 năm qua, Hoàng Nhị Hà đã luôn trăn trở, tìm kiếm và nghiên cứu nhiều dòng mỹ phẩm và công nghệ để điều trị nám khác nhau cho khách hàng, nhưng kết quả vẫn chưa được như ý muốn. Sau khi được biết đến sản phẩm PRINCESS trên hệ thống facebook cá nhân của khách hàng đã điều trị nám da thành công, Hoàng Nhị Hà đã ngay lập tức tìm hiểu, nhận chuyển giao công nghệ từ tổng công ty và đưa về trung tâm Cali Spa để điều trị cho khách hàng.

Với tác dụng hiệu quả, an toàn và tiện dụng của PRINCESS, Tổng giám đốc Cali Spa quyết định đăng ký trở thành đại lý phân phối của nhãn thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này, hy vọng giúp khách hàng, chị em phụ nữ thoát khỏi nỗi bất an, lo lắng về Nám da, tự tin hơn với vẻ ngoài rạng rỡ trong cuộc sống hàng ngày.

Chính vì vậy, ngay tại buổi hội thảo, Ông Cấn Tất Lâm – TGĐ Công ty CP Thương Mại dịch vụ Minh Châu Việt Nam nhà Nhập khẩu độc quyền những dòng sản phẩm do Yiermei HongKong tại Việt Nam đã tin tưởng và tín nhiệm trao quyền phụ trách kinh doanh Princess cho bà Hoàng Nhị Hà.

Tại thị trường spa, thẩm mỹ viện Việt Nam hiện nay, công nghệ Điều Trị Nám Đông Y PRINCESS luôn luôn khẳng định vị trí số một trong tất cả các phương pháp điều trị nám. Và trung tâm Cali Spa rất tự hào vì được sự tín nhiệm của Công ty CP thương mại dịch vụ Minh Châu về quyền kinh doanh Princess hiện nay.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ