Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Trung tâm đào tạo và dạy nghề spa uy tín tại Tp.HCM

Trung tâm đào tạo và dạy nghề spa uy tín tại Tp.HCM
Calispa

Calispa

Trung tâm đào tạo và dạy nghề spa uy tín tại Tp.HCM

Trung tâm đào tạo và dạy nghề spa uy tín tại Tp.HCM
Đánh Giá Bài Viết

Tìm kiếm trung tâm dạy nghề spa tphcm ở đâu?” Đây là câu hỏi đã khiến không ít người phải đau đầu suy nghĩ. Tìm một môi trường tốt để học tập và phát triển nghề nghiệp không hề dễ dàng. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ cho bạn cách tìm kiếm một trung tâm đào tạo và dạy nghề spa uy tín tại TP.HCM.

Như thế nào là một trung tâm dạy nghề spa TPHCM uy tín chất lượng?

Để tìm kiếm một trung tâm dạy nghề spa tphcm, bạn có thể tra cứu trên các trang web tìm kiếm, mạng xã hội, hoặc xin ý kiến từ bạn bè, người thân của mình. Tuy nhiên, bạn nên xét kỹ xem trung tâm đó có phải là một địa chỉ đáng tin cậy hay không để tránh gặp phải những địa chỉ kém chất lượng, cơ sở dạy nghề spa “ảo”. Vậy một trung tâm dạy nghề spa tphcm được xem là đáng tin cậy thì ra sao?

1. Được cấp giấy phép hoạt động từ cơ quan chức năng

Các địa chỉ dạy nghề uy tín thường được cấp phép hoạt động từ các cơ quan chức năng và vận hành dưới sự giám sát chặt chẽ của chính quyền. Những cơ sở này thường được các spa, thẩm mỹ viện và viện sắc đẹp trên cả nước ưu tiên chọn lựa để đào tạo nâng cao tay nghề của các kỹ thuật viên của mình.

2. Đạt được những thành tựu nổi bật trong và ngoài nước

Ngoài ra, trung tâm đào tạo nghề spa uy tín thường đạt những những thành tựu nổi bật như các giải thưởng về sắc đẹp toàn quốc, nhà nước tuyên dương, … Bên cạnh đó, các thương hiệu mỹ phẩm, công nghệ cao cấp danh tiếng luôn tìm kiếm sự hợp tác từ các trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp này.

Trung tâm đào tạo và dạy nghề spa uy tín tại Tp.HCM

Có thể thấy, những đặc điểm trên của các trung tâm dạy nghề spa khá nổi bật và dễ tìm kiếm ngay cả trên mạng và ngoài đời. Do đó, để trở thành một chuyên viên có chuyên môn và kỹ năng chuyên nghiệp thì bạn nên chọn ngay một trung tâm dạy nghề spa tphcm uy tín.

Khoá học nghề spa thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng

Một khóa học nghề Spa được đánh giá là tốt khi nó đảm bảo được 5 yếu tố quan trọng như sau:

– Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành một cách hợp lý.

– Thời gian học vừa phải, tiến độ đào tạo phù hợp với khả năng tiếp thu của các học viên.

– Học viên luôn được giảng viên kèm cặp và tạo điều kiện cho học viên thực hành trên mẫu thật.

– Cam kết chất lượng đào tạo sau khoá học thông qua việc tổ chức thi cử nghiêm túc, và tạo việc làm cho học viên ngay khi ra nghề.

Không những được đào tạo về kỹ thuật, học viên còn phải được huấn luyện về kỹ năng giao tiếp, tác phong dịch vụ và nắm bắt tâm lý khách hàng để đạt hiệu quả tư vấn tốt nhất. Học viên cần tác phong làm việc, cách ăn nói, sử dụng câu chữ phù hợp với từng khách hàng vì đó là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với một kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo và dạy nghề spa uy tín tại Tp.HCM

Trung tâm nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa tại TPHCM

Hơn 2000 chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề, có chuyên môn cao làm việc tại các spa lớn trên cả nước được đào tạo từ Trung tâm dạy nghề Cali spa. Là một trong những Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2018, Cali Spa được rất nhiều spa, thẩm mỹ viện trên cả nước lựa chọn làm nơi đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho các nhân viên.

Đồng thời, Cali Spa còn là đối tác lâu năm của các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như DERMALOGICA và PRINCESS. Đây là một sự lựa chọn theo học chuẩn nhất của các bạn đang muốn theo đuổi nghề Spa trong tương lai gần.

Việc tìm kiếm một trung tâm dạy nghề spa tphcm nghe có vẻ khó nhưng lại dễ không tưởng. Dựa vào những mẹo nhỏ ở trên, Cali Spa hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ theo học lý tưởng.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ