Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Trung tâm dạy nghề spa Calispa có chất lượng không?

trung tâm dạy nghề spa calispa
Calispa

Calispa

Trung tâm dạy nghề spa Calispa có chất lượng không?

Trung tâm dạy nghề spa Calispa có chất lượng không?
5 (100%) 1 vote

Thị trường ngành làm đẹp hiện nay đang rất “hot”, việc tìm kiếm một spa để làm đẹp hay một trung tâm dạy nghề spa không quá khó. Thế  nhưng khi quá nhiều thông tin như thế bạn sẽ hoang mang, do dự không biết đâu là nơi có chất lượng. Trong đó trung tâm dạy nghề spa calispa là một trong các địa điểm dạy nghề được yêu thích nhất hiện nay.

Tuy nhiên vẫn không tránh khỏi các thắc mắc như trung tâm dạy nghề spa calispa có chất lượng không? Nếu bạn muốn biết câu trả lời thì theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Trung tâm dạy nghề cali spa có những điểm gì vượt trội so với các trung tâm khác?

Đội ngũ giảng viên:

Cali spa với đội ngũ giảng viên với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và spa. Mỗi giảng viên với kinh nghiệm cùng sự chỉ dạy tận tình truyền đạt nghề cho mỗi học viên với một phương châm “ sự thành công của học viên là sự sống của giảng viên”. Chính vì thế các bạn có thể an tâm học với đội ngũ giảng viên chúng tôi mà không phải lo họ có đủ khả năng để giảng dạy hay không.

trung tâm dạy nghề spa calispa

Cơ sở vật chất-trang thiết bị:

Trung tâm dạy nghề cali spa luôn sử dụng các thiết bị hiện đại nhất để giúp được cho học viên có thể thể tiếp cận các máy móc tối ưu trong ngành làm đẹp và  áp dụng thực tế dễ dàng. Cali spa được thành lập bởi một việt kiều có chuỗi spa thành công tại bang California tại Hoa Kỳ. Chính vì thế trung tâm luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất theo chuẩn quốc tế. Điều này tạo điều kiện cho học viên có thể nắm bắt được các xu hướng làm đẹp mới nhất.

Chương trình học có gì mới lạ?

Trung tâm dạy nghề cali spa có khóa đào tạo đầy đủ 12 môn học như: điều trị da, phun xăm, chăm sóc da, quản lý spa,..cho học viên dễ dàng chọn lựa môn học phù hợp với khả năng hay bạn cũng có thể đăng ký khóa học tổng quát để có được nghiệp vụ chuyên môn tốt hơn nhé. Tất cả các khóa học đều được học và thực hành tại cơ sở 315 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.

trung tâm dạy nghề spa calispa

Ngoài ra, trung tâm còn có giáo trình độc quyền chỉ có học viên học tại trung tâm mới được sử dụng. Khi đăng ký học học viên sẽ được ký hợp đồng và đảm bảo sẽ không thay đổi học phí trong suốt quá trình học. Điểm này sẽ làm cho bạn yên tâm khi đi học mà không cần phải luôn lo sợ là có thể tăng học phí bất kỳ khi nào.

Học viên có được gì sau khi hoàn thành khóa học?

Tìm kiếm được việc làm sau khóa học là nỗi trăn trở của mỗi học viên, thấu hiểu được điều này trung tâm luôn hỗ trợ hết mình trong việc giới thiệu việc làm hay tư vấn cho học viên muốn tự mình kinh doanh spa. Trung tâm với tất cả những mối quan hệ trong ngành đã giúp hàng ngàn học viên có được công việc ổn định tại các spa lớn nhỏ trên cả nước.

trung tâm dạy nghề spa calispa

Khi hoàn thành khóa học bạn còn được cấp chứng chỉ spa không chỉ có giá trị trong nước mà được sử dụng cả nước ngoài. Bạn đừng nghĩ chứng chỉ này chỉ là tờ giấy bình thường nhé, bạn không thể ngờ nó quan trọng như thế nào khi bạn làm việc trong ngành thẩm mỹ. Nó giúp bạn tự tin xin việc vào các spa nổi tiếng hay dùng để bổ sung hồ sơ khi đăng ký kinh doanh spa.

Việc tìm kiếm một trung tâm dạy nghề không quá khó đặc biệt là tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng để biết đâu là một trung tâm uy tín và chất lượng thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định học nhé. Vì chọn được trung tâm tốt thì khả năng về chuyên môn, tay nghề của bạn mới tốt được. Những chia sẻ trên của trung tâm dạy nghề Cali Spa sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ