Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp

Trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp
Calispa

Calispa

Trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp

Trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp
Đánh Giá Bài Viết

Khi đời sống người Việt ngày càng được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng nhiều. Vì vậy, các ngành nghề dịch vụ liên quan đến làm đẹp rất được săn đón, đồng thời cũng mở ra cơ hội việc làm cho nhiều người. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một trung tâm dạy nghề spa chất lượng, uy tín là điều khó khăn hiện nay. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ đến bạn đọc về cách tìm kiếm một trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp.

Cách chọn lựa một trung tâm dạy nghề spa đảm bảo chất lượng tốt nhất

Với nhu cầu học nghề thẩm mỹ ngày càng nhiều, các cơ sở dạy nghề spa, phun xăm, trang điểm mọc lên ở khắp nơi trên cả nước. Hiện nay, các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ được thành lập với các hình thức như các cơ sở nhỏ dạy nghề theo dạng vừa học vừa làm, các tổ chức cộng đồng của nhà nước nhằm dạy nghề miễn phí cho người dân, các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp

Các cơ sở dạy nghề theo dạng vừa học vừa làm hay được tài trợ từ chính quyền có ưu điểm là không phải đóng học phí nhưng lại có nhược điểm về chất lượng tay nghề của các học viên không được tốt và cũng không có chứng chỉ từ trung tâm. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một “cái nôi” dạy nghề spa chuyên nghiệp thì bạn nên tìm hiểu các tiêu chí sau để có được tay nghề vững chắc trong tương lai.

1. Về uy tín:

Để việc học được thuận lợi nhất, bạn hãy chọn một trung tâm dạy nghề spa thật sự uy tín, giàu kinh nghiệm, đã từng đào tạo được nhiều học viên có tay nghề cao và hiện đang làm việc tại các spa nổi tiếng. Cụ thể, bạn nên chọn trung tâm có kinh nghiệm dạy nghề nhiều hơn 3 năm trong việc đào tạo chuyên ngành. Hoặc bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được những trung tâm dạy nghề có tiếng tại Việt Nam từ các group trao đổi về nghề spa tại các trang mạng xã hội.

2. Về chất lượng:

Trung tâm dạy nghề spa chất lượng thường sở hữu một đội ngũ các giảng viên nổi tiếng, giàu kinh nghiệm và đã có chứng chỉ sư phạm. Bên cạnh đó, trung tâm đó còn phải cung cấp hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất hỗ trợ cho việc học, thực hành các ngành dạy nghề spa, phun xăm, chăm sóc da, …

3. Về học phí:

Khi chọn một cơ sở dạy nghề, chắc hẳn ai cũng quan tâm về vấn đề này. Hiện nay, do sự mở rộng các cơ sở dạy nghề một cách ồ ạt nên đã gây ra sự hỗn loạn trong mức giá học phí trên thị trường. Vì thế, rất khó để tìm được nơi dạy nghề lý tưởng, các bạn nên tham khảo thật kỹ. Ngoài ra, việc chọn lựa một trung tâm có hỗ trợ ăn ở cũng sẽ rất tốt cho những bạn đang ở xa hoặc ở tỉnh lên học.

Trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng – Calispa

Là một trong những “cái nôi” dạy nghề nổi tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước trong lĩnh vực đào tạo Spa. Trung tâm dạy nghề spa Calispa là nơi đào tạo uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với hy vọng đào tạo ra những học viên có tay nghề giỏi nhất thị trường, đáp ứng được nhu cầu công việc. Trung tâm Calispa đã xây dựng một đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, bên cạnh việc cung cấp một hệ thống cơ sở vật chất phù hợp, thiết bị hỗ trợ hiện đại, đầy đủ.

Trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp

Trung tâm dạy nghề spa Calispa cung cấp chương trình đào tạo uy tín và chất lượng, tổng hợp đầy đủ các môn dạy nghề spa từ cơ bản đến nâng cao như:

1. CHĂM SÓC DA MẶT

2. BẤM HUYỆT TOÀN THÂN

3.TẮM TRẮNG

4. NỐI MI

5. WAX LÔNG

6. TRỊÊT LÔNG

7. ĐỐT NỐT RUỒI

8. BẤM HUYỆT CHÂN

Và đặc biệt, tại đây còn cung cấp chương trình chuyển giao công nghệ Đông y về điều trị nám chuyên sâu với hiệu quả đạt được lên đến 100%, bảo hành trọn đời. Đăng ký ngay khóa học dạy nghề spa tại Trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp – Calispa để nhận được những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích cho công việc bản thân nhé.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ