Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Trước khi mở spa, bạn cần lưu ý 4 điều này!

thi chứng chỉ spa
Calispa

Calispa

Trước khi mở spa, bạn cần lưu ý 4 điều này!

Trước khi mở spa, bạn cần lưu ý 4 điều này!
Đánh Giá Bài Viết

Spa thẩm mỹ là một lĩnh vực khá mới mẻ cho nên các chủ spa đã gặp không ít khó khăn, sai lầm ngay từ lúc bắt đầu mở Spa khiến cho kinh doanh không hiệu quả. Nhiều người cho rằng, chỉ cần chứng chỉ nghề spa là đủ thế nhưng bạn lại bỏ sót những 4 điều cần lưu ý khi mở spa dưới đây.

1. Lựa chọn loại hình kinh doanh spa không phù hợp

Trước khi mở Spa, các bạn nhất định phải nghiên cứu, khảo sát cẩn thận về nhóm đối tượng khách hàng là những người như thế nào? Thị trường khu vực đặt địa điểm kinh doanh có phù hợp hay không? Và xu hướng thị trường spa hiện nay ra sao? Dựa vào nguồn thông tin này và ngân sách đầu tư kinh doanh của bạn để tìm được mô hình kinh doanh Spa tối ưu nhất. Thật đơn giản phải không nào?

Hình ảnh minh họa

Thế nhưng, đã có không các chủ spa bỏ qua giai đoạn xác định loại hình kinh doanh, hoặc không chú ý, nghe tư vấn từ các đơn vị tư vấn thiếu kinh nghiệm khiến cho việc kinh doanh trở nên kém hiệu quả. Do đó, bạn nên chọn học một khoá học cấp chứng chỉ nghề spa để được hướng dẫn và đào tạo cách chọn mô hình kinh doanh phù hợp nhất.

2. Tín nhiệm một người quản lý thiếu trình độ chuyên môn

Không chỉ có tại ngành Spa Việt Nam, mà hầu hết tất cả mọi nơi trên thế giới đều cho rằng việc lựa chọn và tín nhiệm một người quản lý giàu kinh nghiệm, có hiểu biết vững vàng về nghề spa sẽ giúp sự phát triển của việc kinh doanh được thuận lợi. Thật vậy, bên cạnh những hiểu biết về cách quản lý, một người quản lý còn cần phải nắm vững các kiến thức, kỹ năng chuyên ngành Spa để có thể giúp các bạn hướng dẫn, điều phối công việc nhân sự hợp lý khi các chủ spa vắng mặt.

thi chứng chỉ spa

Trung tâm dạy nghề spa và thẩm mỹ Cali Spa – trung tâm uy tín nhất hiện nay

3. Không chuẩn bị thực hiện tiếp thị Spa trước khi mở

Một sai lầm nghiêm trọng mà rất nhiều bạn gặp phải khi mở Spa chính là không hề chuẩn bị cho việc tiếp thị spa trước khi mở spa. Dù spa của bạn có một không gian đẹp, dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, … nhưng sẽ vẫn ít khách hàng sử dụng dịch vụ tại spa như thường. Do đó, bạn nên biết cách triển khai các dự án tiếp thị, thu hút khách hàng như: giảm giá, quảng cáo báo, quảng cáo trên internet … trước khi mở spa nhằm mở rộng tầm phủ sóng cho spa của bạn, tạo cơ hội kinh doanh tốt nhất.

4. Sở hữu chứng chỉ nghề spa

Tất cả những sai lầm trên đây đều có thể được giải quyết một cách nhanh gọn bằng cách đăng ký học khoá học cấp chứng chỉ nghề spa. Đến với khoá học nghề spa, bạn không chỉ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về spa mà còn được hướng dẫn cách quản lý và tiếp thị spa một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Chính vì thế, bạn không những biết cách lựa chọn mô hình kinh doanh thích hợp cho spa của bạn, bạn còn có thể lựa chọn người quản lý spa phù hợp hoặc tự tin đứng ra quản lý trực tiếp spa mà không cần phải bỏ ra một đồng nào để thuê quản lý.

chứng chỉ hành nghề spa

Mặt khác, việc học khoá học cấp chứng chỉ nghề spa giúp bạn có được chứng chỉ hành nghề thực thụ, đây chính là tấm bằng giúp bạn kinh doanh spa hợp pháp trước pháp luật. Hơn nữa, việc được biết đến là một chủ spa có chứng chỉ nghề spa sẽ giúp bạn có được lòng tin của khách hàng tạo cơ hội cho việc kinh doanh được xuôi buồm thuận gió.

Sau khi cùng nhau điểm qua 4 lưu ý to đùng mà bạn cần phải biết trước khi mở spa, chắc hẳn bạn đã có được một sự chuẩn bị nào đó cho riêng mình rồi phải không? Chúc bạn sẽ gặt hái thành công trong tương lai!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ