Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Trường cấp chứng chỉ spa tin cậy ở đâu?

Trường cấp chứng chỉ spa tin cậy ở đâu
Calispa

Calispa

Trường cấp chứng chỉ spa tin cậy ở đâu?

Trường cấp chứng chỉ spa tin cậy ở đâu?
Đánh Giá Bài Viết

SPA – cái tên mà từ lâu đã không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam và cũng là ngành “top star” đang chiếm lĩnh nhu cầu nguồn nhân lực hiện nay. Thực tế cho thấy đây là một ngành đang cực kỳ phát triển, tuy nhiên, nó lại đòi hỏi trình độ chuyên môn cuả người lao động khá cao thông qua việc phải có chứng chỉ hành nghề spa. Vì thế, câu hỏi khiến cho không ít các bạn trẻ đang muốn theo đuổi nghề làm đẹp đầy triển vọng này chính là trường cấp chứng chỉ spa tin cậy ở đâu? Đáp án sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

Trường đào tạo nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa

Một địa chỉ “xa tận chân trời, gần ngay trước mắt” mà bạn chắc chắn sẽ biết, đó là trường đào tạo nghề spa thẩm mỹ Cali Spa. Được đánh giá là một cái nôi đào tạo nên các chuyên viên làm đẹp xuất sắc nhất, là trường cấp chứng chỉ spa tin cậy tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 15 kinh nghiệm về đào tạo, dưới sự quản lý của Bộ lao động thương binh và xã hội, chứng chỉ spa mà bạn nhận được sau khi kết thúc khoá học sẽ giúp bạn tự tin đi xin việc ở bất cứ đâu.

Trường cấp chứng chỉ spa tin cậy ở đâu

Cali Spa vinh dự là một trong những THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT

Được sáng lập từ những người thực sự tâm huyết với nghề spa, Trường đào tạo Cali Spa không chỉ mang đến cho bạn một hành trang cơ bản cho tương lai (chứng chỉ spa) mà còn có sứ mệnh đào tạo nghề spa hiệu quả nhất, nhằm tạo ra đội ngũ các chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi góp phần vào sự phát triển của nghề thẩm mỹ, làm đẹp tại nước nhà và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân Việt Nam.

Các khoá đào tạo cấp chứng chỉ spa tại Cali Spa

Tại Cali Spa, có rất nhiều khoá học cấp chứng chỉ spa khác nhau được thiết kế dựa trên nguyện vọng học của từng nhóm học viên. Do đó, trước hết, bạn cần xét xem nhu cầu của bạn là gì để lựa chọn khoá học phù hợp nhất:

  • Bạn là người đã có kinh nghiệm chuyên môn nên chỉ nhu cầu lấy chứng chỉ spa mà không cần phải đào tạo chuyên sâu thì nên chọn khoá ôn thi cấp chứng chỉ cấp tốc.
  • Nếu bạn là người chưa biết gì về nghề hoặc có nhu cầu muốn học nâng cao tay nghề thì có thể chọn các khóa đào tạo cấp chứng chỉ thường xuyên từ cơ bản đến nâng cao với thời gian học từ 2 – 6 tháng.
  • Trường cấp chứng chỉ spa tin cậy ở đâu

Lý do bạn nên đăng ký khoá học cấp chứng chỉ nghề spa ở Trường đào tạo Cali Spa

Cali Spa là một trường cấp chứng chỉ spa đi đầu với chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Giáo trình học tại đây được biên soạn độc quyền, mang tính khoa học để phù hợp với xu hướng và kỹ thuật làm đẹp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, học viên sẽ được hướng dẫn và giảng dạy bởi các giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và được sắp xếp linh hoạt lịch học sao cho có lợi nhất với học viên. Học viên còn được đào tạo trong hệ thống phòng học, máy móc thiết bị đạt chuẩn spa quốc tế mà không phải tốn thêm bất kỳ học phí gì.

Trường cấp chứng chỉ spa tin cậy ở đâu

Chính vì thế, khi kết thúc khoá học tại trường đào tạo nghề Cali Spa, bạn không chỉ được cấp chứng nhận spa có giá trị quốc tế mà còn dễ dàng tìm được công việc với mức lương đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tự mở một cơ sở kinh doanh riêng trong ngành Spa và có thể tự mình chăm sóc, làm đẹp cho bản thân và những người xung quanh.

Bạn chính là một người rất khôn ngoan và sáng suốt khi đăng ký tham gia khoá học nghề spa thẩm mỹ tại Cali Spa. Hãy chuẩn bị tốt nhất hành trang cho con đường sự nghiệp của bạn bằng cách alo ngay đến Trường đào tạo nghề Cali Spa để được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ