Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Vì sao Nhật Bản lại là thiên đường dành cho phái đẹp yêu làm spa

tư vấn học nghề spa
Calispa

Calispa

Vì sao Nhật Bản lại là thiên đường dành cho phái đẹp yêu làm spa

Vì sao Nhật Bản lại là thiên đường dành cho phái đẹp yêu làm spa
5 (100%) 1 vote

Nhật Bản là một trong những quốc gia nổi tiếng về làm đẹp. Chính vì thế khi tư vấn học nghề spa, nhiều người thường chọn đất nước này là địa điểm học tập cho mình. Vậy vì sao Nhật Bản lại là thiên đường dành cho phái đẹp yêu thích spa? Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Thực tế tình hình đào tạo tại Việt Nam

Hiện nay, khi cuộc sống của con người ngày càng đầy đủ thì họ lại quan tâm hơn đến sức khỏe và làm đẹp. Ở các thành phố lớn, những trung tâm làm đẹp như spa hay Beauty Salon mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên số các cơ sở đào tạo nghề chuyên nghiệp rất ít và hay như chỉ dừng lại ở các khóa học nghề ngắn hạn. Thậm chí, có nhiều chuyên viên còn học qua hình thức truyền nghề tại các tiệm làm đẹp.

tư vấn học nghề spa

Nhật Bản – đất nước được tư vấn học nghề spa hàng đầu

Tại sao nên chọn du học ngành làm đẹp tại Nhật Bản?

Nói về thẩm mỹ, chăm sóc da hay làm đẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua Nhật bản được. Đây là một trong những quốc gia nổi tiếng với các sản phẩm làm đẹp hoàn toàn tự nhiên, là cái nôi của nền thẩm mỹ thế giới. Xu hướng làm đẹp từ Nhật Bản đang lan rộng và kéo theo đó là việc người ta tin dùng các sản phẩm làm đẹp của quốc gia này. Trong nhiều năm qua, mỹ phẩm của Nhật Bản luôn đóng vai trò quan trọng trong nền thẩm mỹ trên thế giới.

Đất nước này cũng đang có hệ thống đào tạo spa vô cùng bài bản và chất lượng. Ở Nhật từ lâu đã có các trường cao đẳng đại học đưa ngành spa nào đào tạo một cách bài bản. Tại các trường, chương trình đào tạo có thể kéo dài từ 2 đến 4 năm khác nhau. Đây cũng là ngành học rất được đầu tư và chú trọng phát triển.

tư vấn học nghề spa

Chuyên môn cao và đào tạo bài bản

Tại Nhật Bản, du học sinh cũng sẽ được đào tạo một cách bài bản. Người Nhật luôn coi giáo dục đóng vai trò quan trọng hàng đầu, mỗi năm ngân sách cho giáo dục cũng đứng hàng đầu. Bạn sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Các công nghệ làm đẹp mới nhất cũng được đưa vào giảng dạy với giáo trình cập nhật thường xuyên. Hơn nữa, việc thực hành cũng rất được quan tâm để đảm bảo học sinh có tay nghề vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Chính vì thế, sau khi kết thúc chương trình học, bạn sẽ có trong tay tấm bằng có giá trị lớn. Đây là điều mà những người học nghề ở Việt Nam khó mà có được.

Cơ hội làm thêm trong quá trình học

Khi tư vấn học nghề spa, cơ hội việc làm cũng là yếu tố người ta quan tâm. Bên cạnh thời gian học tập, du học sinh còn có thể làm thêm tại các thẩm mỹ viện hay spa. Đây sẽ là cơ hội quý giá để bạn cọ xát thực tế, củng cố tay nghề và có thêm thu nhập.

tư vấn học nghề spa

Đào tạo cả kỹ năng mềm

Một yếu tố quan trọng nhất khi du học tại Nhật Bản là bạn sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia  hàng đầu, học hỏi phong cách làm việc của họ. Ở người Nhật luôn có sự tỉ mỉ, gọn gàng, sạch sẽ. Thái độ làm việc cũng là điều người ta kính nể: từ cử chỉ hành động, phong cách ăn mặc, lời ăn tiếng nói hay cách tiếp xúc với khách hàng đều vô cùng cẩn trọng chu đáo.

Bạn cũng sẽ được đào tạo cả về kỹ năng mềm như: chăm sóc khách hàng, marketing spa, quản lý spa,… Để sau khi về nước, bạn sẽ có đủ năng lực để làm chuyên viên với tay nghề và trình độ chuyên môn cao, hoặc có thể đảm nhận vị trí quản lý cho một spa.

Chính vì những yếu tố trên, khi tư vấn học nghề spa thì Nhật Bản chính là lựa chọn hàng đầu cho chị em.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ