Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Vừa làm vừa học nghề spa, có được hay không?

Vừa làm vừa học nghề spa, có được hay không
Calispa

Calispa

Vừa làm vừa học nghề spa, có được hay không?

Vừa làm vừa học nghề spa, có được hay không?
Đánh Giá Bài Viết

Bạn là một người ưa thích chăm sóc sắc đẹp và luôn muốn làm đẹp cho bản thân, cho người khác. Nhưng bạn lại đang cần một công việc phù hợp để kiếm sống. Vậy tại sao bạn không thử sức với việc vừa làm vừa học nghề spa ngay tại các trung tâm học nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp hiện nay? Vậy, vừa làm vừa học nghề spa, có được hay không?

Vừa làm vừa học nghề spa, có được hay không?

Bạn có biết rằng nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng đang tăng cao đến nỗi sự thiếu hụt các chuyên viên chăm sóc thẩm mỹ đang diễn ra ngày một trầm trọng? Thực tế có thể thấy là, hiện nay có những trung tâm làm đẹp sẵn sàng tuyển những nhân viên chưa có kinh nghiệm vào làm với một mức lương thấp. Việc này giúp các Spa có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ của khách hàng mà lại không phải mất thêm khoản chi phí để trả công. Tuy nhiên, Công việc này có xứng đáng với công sức của bạn?

Vừa làm vừa học nghề spa, có được hay không

Dù bạn sẽ học được ít nhiều từ những trung tâm làm đẹp đó nhưng quy trình đào tạo không cơ bản, không chuyên nghiệp và chỉ dạy bạn theo kinh nghiệm. Thì sau một thời gian vừa làm vừa học nghề spa tại đó, liệu tay nghề của bạn có trở nên tốt hơn và có thể thử việc ở một vị trí với mức lương cao?

Nếu thời gian của bạn là vô hạn thì việc này sẽ chẳng ảnh hưởng gì, nhưng thời gian sống của bạn có giới hạn và việc giữ một mức lương thấp với một công việc bình thường thì những ước mơ có nhà có xe sẽ trở nên rất xa xôi.

Nên chọn học nghề spa chuyên nghiệp và bài bản

Hiện nay, hầu hết các Spa nổi tiếng, trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp đều không tuyển các nhân viên học việc vì các nhân viên có tay nghề kém sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và tiếng tăm của họ. Mặt khác, nếu bạn vừa làm vừa học nghề spa, bạn sẽ phải cam kết gắn bó với trung tâm làm đẹp đó trong một thời gian dài ngay cả khi học việc xong và sẽ có ít thời gian và cơ hội học thêm kiến thức và kỹ năng mới cũng như có công việc lương cao ở các trung tâm làm đẹp lớn khác.

Chính vì thế, nếu bạn muốn có một công việc với mức thu nhập cao trong tương lai thì bạn nên chọn học nghề spa chuyên nghiệp và bài bản tại các trung tâm đào tạo chất lượng. Với hơn 15 năm tay nghề trong lĩnh vực đào tạo nghề spa thẩm mỹ, Trung tâm học nghề Spa chuyên nghiệp Cali Spa đã trở thành một địa chỉ chọn học hàng đầu của rất nhiều học viên khi muốn theo đuổi nghề Spa chuyên nghiệp trong tương lai.

Vừa làm vừa học nghề spa, có được hay không

Trung tâm vừa làm vừa học nghề spa – Calispa

Dựa trên bề dày về kinh nghiệm và thành tựu trong lĩnh vực đào tạo – chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, Cali Spa đã đào tạo hơn 2000 học viên trở thành các chuyên viên có tay nghề cao làm việc tại các Spa lớn trên cả nước.

Tại đây bạn không chỉ được trang bị một cách bài bản các kỹ năng chuyên sâu về tay nghề mà còn được hiểu sâu, tiếp cận về các kiến thức chuyên sâu, công nghệ làm đẹp bậc nhất trong ngành spa để trở thành một chuyên viên tốt nhất đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Để có một hành trang vững chắc cho sự nghiệp theo đuổi nghề spa làm đẹp, bạn hãy chọn học chuyên nghiệp tại các trung tâm đào tạo uy tín nhất hiện nay. Trung tâm học nghề spa chuyên nghiệp Cali Spa sẽ rất vinh hạnh khi được cùng bạn theo đuổi giấc mơ này. Hãy liên hệ ngay đến Cali Spa để được tư vấn và có sự lựa chọn hiệu quả nhất nhé!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ